Phẫu thuật ngực hỏng chỉ vì không tìm hiểu trước khi làm

Với nhiều khách hàng thì việc thực hiện nâng ngực lại không tìm hiểu kỹ mà chỉ lựa chọn những đơn vị có mức giá rẻ để thực hiện, sau cùng là nhận ra những “quả đắng” vô cùng. Phẫu thuật ngực hỏng chỉ vì không tìm hiểu trước khi làm sẽ là chủ đề mà hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

CỨ GIÁ RẺ MÀ ĐI TƯ VẤN

 

Nếu như trước đây việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực là một điều gì quá khó khăn thì ngược lại bây giờ việc nâng ngực rất dễ dàng, cứ 10 chị em phụ nữ sẽ có 6 chị em chọn phẫu thuật nâng ngực, giúp nâng cao vẻ đẹp của bầu ngực của mình lên.

Thế nhưng cũng vì sự dễ dàng như vậy mà các chị em hầu như ít khi nào tìm hiểu mà chỉ tin vào hiệu ứng đám đông, hình ảnh quảng cáo cũng như giá rẻ mà thực hiện, đây lại là những yếu tố mà các chị em đặt lên đầu khi tìm hiểu.

Thay vì nên tập chung tìm hiểu việc phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại bây giờ là gì, dòng túi ngực nào tốt, những chính sách, chế độ bảo hành, … những điều này lại được một số chị em xem nhẹ vì nghĩ rằng ở đâu cũng như đâu, và cũng thực hiện như vậy. Nhưng điều đó là một sai lầm dẫn tới việc phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực ngày nay ngày một nhiều.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng chỉ vì không tìm hiểu trước khi làm từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng chỉ vì không tìm hiểu trước khi làm

 

 

Nhưng thật chất chúng ta cũng không thể nào trách được những vì khách hàng này, chính vì hiểu tâm lý của khách hàng một cách chi tiết như vậy, nên các đơn vị này tung ra những chương trình quảng cáo thực hiện với chi phí giá rẻ vô cùng, bên cạnh đó tận dụng hình ảnh của những cô nàng hot girl đã thực hiện nâng ngực chỗ khác mà PR rầm rộ, từ đó mà các khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện.

Cũng như trong quá trình tư vấn, độ ngũ tư vấn luôn nói những điều tốt đẹp sẽ đến với khách hàng nếu như thực hiện bên họ, đồng thời các chương trình khuyến mãi này cũng chỉ có giới hạn số lượng nếu không thực hiện liền thì sẽ nhanh chóng không còn suất nữa.

Bên cạnh đó họ cũng chia sẻ rằng những đơn vị lớn cũng điều thực hiện phương pháp nâng ngực đẹp như vậy, cùng phương pháp, thiết bị hết nhưng vì là đơn vị lớn nên họ thực hiện với chi phí cao hơn bình thường để bù vào những chi phí khác, nhiều người thực hiện bên đó xong phải qua bên đây chỉnh sửa lại các thứ. Với đòn tâm lý “chí mạng” như vậy thì các “thượng đế” dễ dàng chi hầu bao thực hiện dịch vụ “phẫu thuật ngực hỏng” trong tương lai mà họ chưa biết.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng chỉ vì không tìm hiểu trước khi làm bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG CHỈ VÌ KHÔNG TÌM HIỂU TRƯỚC KHI LÀM

 

Không còn là câu chuyện quá xa lạ, dù mỗi người chung 1 câu chuyện nhưng cũng chung 1 cái kết. Chị Tuyết (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng là một nạn nhân từ việc không chịu tìm hiểu kỹ.

Cách đây 1 tháng chị đang có nhu cầu nâng ngực, sau đó thì chị lên trên mạng để tìm đơn vị thực hiện, chữ vài chữ gõ nâng ngực đẹp thôi chị đã ra rất nhiều kết quả, sau đó chị thấy 1 bài viết của Thẩm Mỹ Viện X ở khu vực quận 5, vậy là chị nhanh chóng liên hệ để tư vấn xem sao vì thấy đang khuyến mãi chỉ 10 suất nâng ngực chỉ 20 triệu mà thôi.

 

 

Sau khi hẹn lịch lên tư vấn thì biết được mình là người thứ 10 nếu không đặt cọc làm sẽ mất cơ hội, nhưng chi phí 20 triệu không phải mà phải mua này mua kia thêm, túi ngực các thứ cũng lên gần 40 triệu, nhưng họ cho chị xem giá gốc nếu không làm tới 50 triệu lận, vậy là chị cọc và làm ngay sau vài bữa luôn.

Không một chút tìm hiểu chị đã nhanh chóng thực hiện, kết quả nhận lại đúng như bạn dự đoán, ngực bị lệch và viêm sưng, một trận cãi to đùng đùng xảy ra và hiện nay vẫn chưa đi vào hồi kết, bên Thẩm mỹ viện vẫn cứ liên tục đổ thừa lỗi lần là do bản thân chị không biết giữ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi