Phẫu thuật ngực hỏng nỗi đau cũng vì ham rẻ

Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực của bản thân mình, tuy nhiên chỉ vì chi phí chưa có đủ nhưng niềm đam mê lại cao trào quá nên các chị em chọn lựa những nơi thực hiện với chi phí rất thấp, phẫu thuật ngực hỏng nỗi đau cũng vì ham rẻ sẽ cảnh tỉnh chị em trước khi đưa ra cho mình 1 quyết định nào.

 

 

CHƯA HIỂU ĐÃ LÀM VÌ GIÁ RẺ?

 

Nếu như ngày xưa để thực hiện nâng ngực thì chị em phải bỏ ra một số tiền lớn cũng như phải kiểm tra các thứ, và với quan niệm thành kiến ngày xưa thì việc phẫu thuật nâng ngực cũng là một chuyện gì đó khá “kinh dị” và bị lên án. Nhưng bước qua thời đại mới, những năm gần đây việc thực hiện nâng ngực đã trở nên dễ dàng, cứ 10 người phụ nữ sẽ có 6 người thực hiện, từ đó việc nâng ngực thật sự trở nên là một câu chuyện bình thường.

Mặc dù thực hiện nhiều như vậy nhưng không phải chị em nào cũng có những kiến thức về phương pháp nâng ngực, chính vì vậy mà rất dễ dàng xảy ra những rủi ro thực hiện, bên cạnh đó giá nâng ngực hiện nay cũng rơi vào từ mức 40 triệu trở lên, con số này tuy nhỏ với nhiều người nhưng cũng sẽ lớn với 1 bộ phận, tuy cả hai cùng chung mơ ước nâng ngực nhưng điều kiện kinh tế khác nhau, và tất nhiên những chị em không có nhiều kinh phí sẽ chọn lựa thực hiện nâng ngực giá rẻ, cũng chính từ đó mà những hệ lụy phẫu thuật ngực hỏng xảy ra nhiều.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng nỗi đau cũng vì ham rẻ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng nỗi đau cũng vì ham rẻ

 

 

Ông bà ta thường có câu “Của rẻ là của ôi”, điều này cũng đúng 1 phần với thực trạng hiện đại, nhằm để lấy được số lượng khách hàng đông thì các đơn vị phải giảm chi phí xuống để thu hút, nhưng nếu giảm chi phí nhiều quá cũng sẽ không có lợi nhuận, vì vậy sẽ sử dụng phương pháp sơ sài, vật liệu kém chất lượng hoặc đồ giả, ekip thực hiện sẽ thuê những bác sĩ trẻ mới ra trường chưa có kinh nghiệm hoặc những bác sĩ “hot girl hot boy tay ngang” thực hiện.

Và nếu những yếu tố đó cộng lại với nhau thì việc thực hiện phẫu thuật ngực hỏng sẽ tới với bạn 99%. Nhưng nhiều khách hàng vẫn tin vào những lời quảng cáo, hình ảnh các bạn nam thanh nữ tú trên page hay những lời giới thiệu ngon ngọt nhưng hoa hồng cao.

Cũng vì tâm lý muốn thực hiện nâng ngực nhưng chi phí không nhiều nên chị em bất chấp nghĩ rằng thấy nhiều người thực hiện, nhìn thấy kết quả nâng ngực an toàn và đẹp chứ, không lẽ mình xui như vậy nhưng không biết đằng sau là những chương trình quảng cáo áo, các bạn mẫu làm ở những bệnh viện lớn uy tín tại nước ngoài xong bán hình ảnh lại cho những đơn vị đó với mức giá có lời cho mình.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng nỗi đau cũng vì ham rẻ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG NỖI ĐAU CŨNG VÌ HAM RẺ

 

Phẫu thuật ngực hỏng nỗi đau cũng vì ham rẻ là câu chuyện mà chị Tuyết (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) mong muốn chia sẻ cùng mọi người để giúp mọi người có sự cảnh tỉnh mà lựa chọn thật tốt.

Chị Tuyết đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bản thân chị cũng tìm hiểu thậm chí đi tới đơn vị bệnh viện lớn tư vấn và chi phí mà họ đưa ra thì bản thân chị cũng có đủ, thế nhưng khi ngó qua những đơn vị khác thì thấy hình ảnh quảng cáo bắt mắt, khi tư vấn thì chi phí rẻ hơn so một nữa với bệnh viện lớn.

 

 

Đồng thời các bạn sale nói là:” Thật chất thực hiện cũng như nhau, với phương pháp và bác sĩ bên em thì sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn cho chị, do mấy chỗ kia họ lớn quá nên phải chi trả nhiều chi phí khác nên mắc hơn gấp đôi bên em” Đồng thời đưa ra những lập luận khiến cho chị cảm thấy cũng đúng. Vậy mà chị không suy nghĩ hay tìm hiểu thêm chính sách, rồi bảo hành bên em như thế nào mà đăng ký thực hiện ngay.

Và kết quả cũng như các bạn hình dung được, sau khi thực hiện xong không chỉ cảm nhận đau đớn mà kết quả còn lệch đồng thời chị phản ánh lập tức bị từ chối và đổ hết do chị không chăm sóc theo chế độ bác sĩ. Cuối cùng chị không được đền bị mất tiền oan uổng, lên các nhóm dao kéo tâm sự thì mới biết đơn vị này bị phốt rất nhiều.

Vậy đó chị em à, làm đẹp tưởng dễ mà khó, chúng ta phải tìm hiểu và chỉ nên chọn những đơn vị có giấy phép đàng hoàng thực hiện.