Thực hiện nâng ngực chảy xệ có khó lắm không?

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại, với phương pháp này thì chị em sẽ không phải lo lắng tình trạng chảy xệ của mình không được giải quyết, tuy nhiên thực hiện nâng ngực chảy xệ có khó lắm không? Là câu hỏi mà hiện nay có rất nhiều chị em quan tâm, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 

Hiện nay nâng ngực chảy xệ được áp dụng 2 phương pháp khác nhau, tùy theo tình trạng và mức độ chảy xệ của khách hàng mà ekip bác sĩ chọn lựa phương pháp thực hiện. Trước tiên thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng chảy xệ của khách hàng.

Hiện nay mức độ chảy xệ của khách hàng được chia ra làm 3 cấp độ, với những khách hàng ở mức độ 1 có thể thực hiện phương pháp , nhưng với những khách hàng đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề hơn thì phải thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ khác.

Đa số những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ đều là những khách hàng lớn tuổi hoặc gặp tình trạng chảy xệ nặng nề cũng như là mẹ bỉm sữa, chính vì vậy phải được thực hiện kiểm tra tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận, để tránh những rủi ro không mong muốn, dù tính tới thời điểm này nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại nhưng vẫn không thể thực hiện được nếu tình trạng của khách hàng không được tốt.

 

 

Thực hiện nâng ngực chảy xệ có khó lắm không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thực hiện nâng ngực chảy xệ có khó lắm không?

 

 

Trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật được dễ dàng hơn, các bác sĩ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài từ đường chân ngực đến quầng ti, dựa theo đường dẫn phẫu thuật đó mà ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi tình trạng mô ngực đang lão hóa nặng nề.

Với những khách hàng đã có mô ngực to tròn chỉ gặp tình trạng chảy xệ thì sẽ được thực hiện treo sa trễ túi ngực, còn với những khách hàng vẫn gặp tình trạng mô ngực nhỏ thì phải kết hợp cùng túi độn để thực hiện nâng ngực đẹp.

Sau khi đã thực hiện bóc tách tạo ra được một khoang ngực đẹp và hài hòa thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh hài hòa lại ngực cho khách hàng, thực hiện khâu thẩm mỹ giúp khách hàng có được một bộ ngực thật đẹp và an toàn, không xảy ra tình trạng sẹo sau khi nâng ngực.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ xong buộc phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ theo dõi kết quả, và nếu như bản thân muốn kết quả nâng ngực đẹp hoàn hảo thì cũng cần lưu ý chăm sóc theo những chế độ mà bác sĩ đã đưa ra trước đó cho khách hàng. Sau chừng 4 tuần là có thể nhanh chóng bình phục có thể hoạt động bình thường.

 

 

Thực hiện nâng ngực chảy xệ có khó lắm không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ KHÓ LẮM KHÔNG?

 

Thực hiện nâng ngực chảy xệ có khó lắm không? Là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đã đặt ra cho các bác sĩ cũng như chuyên gia, vì họ rất sợ nếu như khó quá thì bản thân cũng chịu đau và kết quả không biết có trọn vẹn được hay không.

Thật chất nâng ngực chảy xệ rất khó và còn khó hơn so với nâng ngực thông thường rất là nhiều, phương pháp nâng ngực chảy xệ này đòi hỏi ekip thực hiện phải là những chuyên gia có chuyên môn cũng như kinh nghiệm mới xử lý được.

 

 

Đối với nâng ngực chảy xệ thì bước bóc tách khoang ngực đòi hỏi kỹ năng và tính tỉ mỉ cao, ekip bác sĩ phải loại bỏ đi những mô ngực đang lão hóa đồng thời tính được thời gian lão hóa tương lai của mô ngực khác để kết hợp việc nâng ngực chảy xệ được lâu dài, khách hàng sau khi nâng ngực chảy xệ cũng giữ được hơn 40 năm.

Hiện nay nếu như khách hàng vẫn còn có những lo ngại thì chúng ta có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị giúp khách hàng có được một vẻ đẹp tự nhiên và an toàn vô cùng.