Sau khi nâng ngực chảy xệ cần lưu ý điều gì?

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp giúp cho nhiều chị em lấy lại được phong độ bộ ngực như thời con gái của chính mình. Tuy là một phương pháp khó thực hiện nhưng kết quả mà khách hàng nhận lại sẽ vô cùng hạnh phúc. Và cũng vì vậy những vấn đề xung quanh của phương pháp này được tìm hiểu một cách cẩn thận. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sau khi nâng ngực chảy xệ cần lưu ý những điều gì?

 

NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI VIỆC NGỰC CHẢY XỆ

Đối với những chị em đã có gia đình và con nhỏ thì câu chuyện ngực chảy xệ là có thể xảy ra, nhưng đối với những chị em còn trẻ mà phải đi nâng ngực chảy xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) thì sẽ do những nguyên nhân này:

Ngồi không đúng tư thế: Đây là điểm mà nhiều các chị em điều mắc phải, với những bạn thường phải ngồi làm việc trên máy tính, trong trạng thái mệt mõi, nên các bạn thường tựa ngực vào thành bàn trong một thời gian dài, gây nên tình trạng ép bầu ngực, làm cho ngực mất còn tính đàn hồi, từ đó xảy ra tình trạng chảy xệ.

Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng: mô ngực được cấu tạo từ mô mỡ do vậy nếu chúng ta không đảm bảo được chất dinh dưỡng nạp đầy đủ thì rất dễ làm cho mô ngực bị teo lại gây nên luôn tình trạng sa trễ.

 

Sau khi nâng ngực chảy xệ cần lưu ý điều gì từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau khi nâng ngực chảy xệ cần lưu ý điều gì?

 

Thả rông, chọn không đúng size áo ngực: Thói quen thả rộng cùng với việc chọn áo ngực rộng nhằm đánh lạc quan người nhìn để cho ngực bự mà cho ngực không có giá đỡ dẫn tới tình trạng chảy xệ.

Tắm nước nóng: Dù phương pháp này tương đối tốt dành cho sức khỏe, máu huyết lưu thông thế nhưng việc tắm nước nóng thường xuyên sẽ làm cho ngực bị sa trễ.

Nằm sấp khi ngủ: Đây là thói quen xấu của nhiều bạn trẻ, cũng tương đương với việc tựa ngực vào bàn làm việc thời gian dài nên dễ dàng dẫn tới tình trạng ngực mất đi độ đàn hồi.

Và những chị em đang cho con bú thì tình trạng chảy xệ rất dễ xảy ra, nhưng sau khi em bé cai sữa thì chị em có thể lựa chọn các phương pháp cải thiện sau.

Và những chị em gặp tình trạng chảy xệ sẽ luôn tìm cách thực hiện nâng ngực an toàn nhằm cải thiện, và phương pháp nâng ngực xệ được nhiều chị em quan tâm chọn lựa thực hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ KHÓ VÔ CÙNG

Phương pháp nâng ngực chảy xệ được đánh giá thực hiện khó hơn so với bình thường, đòi hỏi ekip thực hiện phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao.

Các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti, với đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện đưa các thiết bị nâng ngực an toàn để thực hiện bóc tách, loại bỏ đi những bộ ngực đang trong trạng thái chảy xệ nặng nề.

 

Sau khi nâng ngực chảy xệ cần lưu ý điều gì bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau khi nâng ngực chảy xệ cần lưu ý điều gì?

 

Sau khi đã thực hiện phẫu thuật tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng to tròn gợi cảm hơn. Bước cuối cùng thì ekip bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại vết thương và sau đó thực hiện công việc chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng thật tốt.

 

SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Chúng ta đừng suy nghĩ như vậy sau nhé, chỉ mới đạt 70% kết quả mà thôi, sau khi nâng ngực chảy xệ cần lưu ý điều gì? Chính những điều này sẽ giúp cho kết quả nâng ngực được hoàn chỉnh hơn.

 

Nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng bao nhiêu lâu?

 

Sau khi thực hiện xong khách hàng phải ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để các điều dưỡng chăm sóc, trong thời gian này không được thực hiện các công việc nặng nhọc và phải nạp đầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng để nhanh chóng phục hồi.

Trong quá trình nghỉ dưỡng nên thực hiện việc thăm khám định kỳ để các bác sĩ xem xét tình trạng của bạn để nếu có sự cố sẽ thực hiên cân chỉnh nhanh chóng được. Chỉ trong vòng từ 4-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và bạn sẽ có được một vòng 1 đẹp nhẹ nhàng tự nhiên và an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi