Nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng bao nhiêu lâu?

Nâng ngực chảy xệ được đánh giá là một phương pháp hiện đại, giúp việc cải thiện tình trạng chảy xệ của khách hàng một cách hoàn hảo. Chính những ưu điểm này đã khiến phương pháp này được chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện tình trạng cho bản thân mình. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng bao nhiêu lâu?

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại được thực hiện giúp chị em giảm đi tình trạng chảy xệ, đây là điều mà những chị em ám ảnh vì tình trạng chảy xệ, bước qua những kỳ sinh nở cũng như thời gian thì vòng 1 của chị em cũng khó giữ được phong độ mà thay vào đó sẽ bị tình trạng chảy xệ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như các tình trạng khác.

Để thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực và tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận. Việc thăm khám mô ngực sẽ biết được tình trạng và mức độ chảy xệ, từ đó dựa vào việc chãy xệ nhẹ hay nhiều mà các bác sĩ thực hiện công việc nâng ngực chảy xệ phù hợp.

Đa số những khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ là mẹ bỉm sữa hoặc phụ nữ sau sinh, chính vì vậy mà chị em cũng nên lưu ý trong việc sức khỏe của chính mình, dù là một phương pháp hiện đại nhưng nếu không đạt các yếu tố sức khỏe thì khách hàng cũng không thể thực hiện nâng ngực chảy xệ được.

 

 

Nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng bao nhiêu lâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng bao nhiêu lâu?

 

 

Sau khi các yếu tố trên đã xong, thì bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình nâng ngực chảy xệ được diễn ra dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti, sau khi đã tạo xong đường dẫn nâng ngực thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, công việc này đòi hỏi ekip bác sĩ phải thật sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao mới thực hiện đảm bảo cho khách hàng được.

Sau khi đã tạo đường dẫn phẫu thuật xong thì ekip bác sĩ thực hiện công việc đưa thiết bị và bên trong khoang ngực và thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ lão hóa nặng nề, khách hàng cũng sẽ được thực hiện treo sa trễ túi ngực của chính mình.

 

 

Với những khách hàng đã có bầu ngực to tròn thì có thể thực hiện công việc treo sa trễ túi ngực, còn những khách hàng khác sẽ kết hợp cùng việc cấy ghép túi ngực nhân tạo vào bên trong khoang ngực.

Quá trình cấy ghép túi ngực sẽ giúp việc nâng ngực đẹp và gợi cảm hơn nhưng cũng rất khó khăn và thực hiện cẩn thận nhẹ nhàng cho khách hàng.

Sau khi đã thực hiện cấy ghép túi ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng, khách hàng sẽ được ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ theo dõi tình trạng và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

 

 

Nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng bao nhiêu lâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng bao nhiêu lâu?

 

 

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì không chỉ thực hiện khó hơn bình thường mà ngay trong quá trình nâng ngực thì khách hàng cũng phải thật sự lưu ý để có thể chăm sóc tốt, không xảy ra những rủi ro sau khi đã nâng ngực.

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng sẽ có thể đắt hơn bình thường nhưng một phần cũng dựa vào dòng túi nâng ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện, chúng ta có thể canh những đợt sale như cuối năm để thực hiện nâng ngực đẹp với mức chi phí hợp lý.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN TRONG KHOẢNG BAO NHIÊU LÂU?

 

Là câu hỏi cũng được nhiều khách hàng quan tâm vì thật sự có nhiều khách hàng lo lắng trong việc sẽ thực hiện nâng ngực chảy xệ quá lâu cũng làm áp lực tâm lý của khách hàng.

Hiện nay với phương pháp hiện đại thì việc thực hiện nâng ngực chảy xệ chỉ kéo dài trong khoảng từ 90 cho đến 120 phút tùy theo từng tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi