Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì mới đi làm được?

Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì mới đi làm được? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra dành cho bác sĩ, vì thật sự có nhiều khách hàng không phải lúc nào cũng có thể xin nghỉ quá nhiều và phải sắp xếp thời gian chính xác trước khi thực hiện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay đa số các đơn vị đều thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực , đây là một phương pháp hiện đại được đánh giá cao và Bộ Y Tế cấp phép thực hiện. Với phương pháp này thì việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn bao giờ, phương pháp này cũng đã loại bỏ đi những khuyết điểm nâng ngực trước đó của những phương pháp cũ.

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì công việc thăm khám tình trạng mô ngực cũng như tình trạng sức khỏe vô cùng quan trọng. Việc thăm khám tình trạng mô ngực giúp ekip bác sĩ xác định được tình trạng bầu ngực của khách hàng, xem liệu rằng khách hàng có đủ tài nguyên da ngực hay không và đưa ra những sự tư vấn phù hợp cho khách hàng dựa vào kinh nghiệm của mình.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì mới đi làm được từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì mới đi làm được?

 

 

Dù hiện nay được đánh giá là một phương pháp phẫu thuật hiện đại, thế nhưng phẫu thuật nâng ngực vẫn sẽ không thực hiện được với một số đối tượng khách hàng, chính vì vậy mà bước khám sức khỏe phải diễn ra cẩn thận. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chính vì vậy mà đơn vị này thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng đạt được nhiều điều kiện chính xác hơn, trong khâu thăm khám sức khỏe sẽ được bệnh viện kiểm tra cẩn thận bằng những thiết bị hiện đại, đơn vị này cũng nổi tiếng với việc thăm khám và chữa bệnh cho khách hàng.

Sau khi đã thực hiện các bước trên xong thì ekip bác sĩ tiến hành gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật một trong số các khu vực như: Hố nách, quầng ti, đường chân ngực, ... đường dẫn cũng phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng.

Sau khi tạo đường dẫn xong thì ekip bác sĩ thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực, phần ngay đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ những hình ảnh phóng đại đó là ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác.

Trước đây khi chưa có phương pháp , còn gặp nhiều hạn chế, giá nâng ngực cũng cao thế nhưng khách hàng vẫn chọn lựa thực hiện, chúng ta dễ dàng phân biệt được với những khách hàn thực hiện phương pháp cũ vì ngực của khách hàng thường không đều và lệch.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì mới đi làm được bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì mới đi làm được?

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình xong khoang ngực thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép cân chỉnh lại bầu ngực cho khách hàng, sau đó chỉ việc khâu thẩm mỹ lại khoang ngực.

Sau khi thực hiện xong thì khách hàng phải ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi kết quả nâng ngực, sau đó mới được ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà từ 2-6 tuần.

 

 

Giá nâng ngực của phương pháp này của không quá cao, rơi vào mức trung bình chỉ khoảng 40 triệu, mức giá có thể thay đổi dựa vào tình trạng và dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC KHOẢNG BAO LÂU THÌ MỚI ĐI LÀM ĐƯỢC?

 

Là câu hỏi của nhiều khách hàng thường mong muốn tìm hiểu vì không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian nhiều để thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Thông thường những khách hàng làm công việc văn phòng nhẹ nhàng, hoặc ít đụng chạm tay thì sau 1 tuần có thể đi làm lại, nhưng các công việc phải thực hiện cử động nhiều cũng như khó nghỉ ngơi thì phải sau 2 đến 3 tuần mới đi làm lại được, nhưng thời gian đảm bảo an toàn khoảng 3 tuần.