Đơn vị nào phẫu thuật nâng ngực an toàn ở quận 10?

Quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là khu vui chơi giải trí, ăn uống đông đúc nhộn nhịp, mà thị trường thẩm mỹ tại đây cũng vô cùng sôi động, có thể nói rằng quận 10 chính là “thánh địa phẫu thuật thẩm mỹ” trong đó phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ siêu hot tại đây. Vậy đơn vị nào phẫu thuật nâng ngực an toàn ở quận 10.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC SÔI ĐỘNG Ở QUẬN 10

 

Chỉ cần chúng ta rảo một vòng tại con đường 3/2 ở quận 10 từ đầu đến cuối thì hai bên đường ngập tràn các đơn vị thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với những biển quảng cáo vô cùng bắt mắt, hình ảnh và chương trình khuyến mãi cuốn hút vô cùng.

Nhưng thật chất khi mở ra đông đúc như vậy để cạnh tranh nhau thì cũng có những đơn vị chất lượng tốt, chuyên nghiệp và an toàn nhưng cũng có những đơn vị “lừa” khách hàng ngoại mục để có tiền và thực hiện một cách cẩu thả.

Thu Hằng (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) là dân Sài Gòn thì ai cũng biết quận 10 nổi tiếng trong ngành phẫu thuật nâng ngực, đặc biệt là khu 3/2 và Lê Hồng Phong. Chính vì vậy mà chị Hằng cũng nhanh chóng tìm hiểu để lựa chọn ra được cho mình một nơi thực hiện can thiệp vòng 1.

 

 

Đơn vị nào phẫu thuật nâng ngực an toàn ở quận 10 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Đơn vị nào phẫu thuật nâng ngực an toàn ở quận 10?

 

 

Sau nhiều lần lướt facebook và cẩn thận tìm hiểu thì chị đã chọn ra được một đơn vị thẩm mỹ K.A trên đường 3/2, đơn vị khá lớn và trang hoàng, ngay khi bước chân vào đã được tiếp đón nồng nhiệt, tư vấn tận tình các gói phẫu thuật nâng ngực.

Sau đó thì chị cũng được gặp bác sĩ, tại đây thì bác sĩ cũng xem xét qua mô ngực và tư vấn giúp chị kỹ hơn, mặc dù nhìn vị bác sĩ đó khác trẻ nhưng phải nói là ăn nói rất tự tin và không làm chị phát giác điều gì. Bảng giá nâng ngực bên đây cũng phù hợp với chị.

Đóng tiền cọc xong thì sau 4 ngày chị quay lại thực hiện phẫu thuật nâng ngực, chị thực hiện ngay tại đó luôn, các bạn chăm sóc khách hàng giúp chị đi thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện, sau đó mới làm các thao tác chuẩn bị cho chị.

Trước đó khi kí quyết định sẽ phẫu thuật thì chị đã đóng tiền đầy đủ để thực hiện, sau khi lên bàn mổ và gây mê thì chị cũng không còn biết gì nữa, sau khi tỉnh dậy chị thấy bản thân mình khá đau nhức và khó chịu, nhưng cũng may là các bạn điều dưỡng chăm sóc cẩn thận, nhưng chị nhìn thì thấy ngực lệch hẳn qua một bên. Chính vì vậy chị cũng hoang mang chưa biết sao, nhưng bác sĩ cứ nói mặc áo định hình sẽ không sao. Sau 1 tháng thực hiện ngực chị bị lệch hoàn toàn, chính vì vậy chị lên bắt đền nhưng từ đây chị thấy thái độ khác hoàn toàn, bên đây đổ thừa hết cho chị, và không giải quyết, còn kêu bảo vệ đuổi chị ra.

 

 

Đơn vị nào phẫu thuật nâng ngực an toàn ở quận 10 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Đơn vị nào phẫu thuật nâng ngực an toàn ở quận 10?

 

 

Sau này khi tìm hiểu kỹ hơn thì chị mới biết được rằng đơn vị này “phốt” rất nhiều, nhưng mà chưa ai dám làm lớn câu chuyện, ai làm gắt lắm mới được trả 50% số tiền, chị cũng biết mình dại nên phải qua chỗ khác mà sửa lại nhưng phẫu thuật nâng ngực ở giữa quận 10 thật sự tìm ra một đơn vị đúng 2 chữ “uy tín” khó vô cùng.

Cũng từ đây chị có lời khuyên với mọi người đừng ham giá nâng ngực rẻ nữa mà có những điều bản thân sẽ vô cùng hối hận, hãy tìm hiểu cẩn thận trước khi thực hiện.

 

 

 

ĐƠN VỊ NÀO PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN Ở QUẬN 10?

 

Vậy giữa thánh địa rộng lớn như vậy. Với câu hỏi này trong quá trình tìm hiểu chúng tôi cũng tìm ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại địa chỉ 262 đường 3/2, phường 12, quận 10.

Đây là đơn vị được kiểm định bởi Bộ Y Tế, đồng thời cũng là cái nôi cũng những phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại, chính vì vậy mà đơn vị này được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện. Và kết quả mà đơn vị này mang lại luôn đảm bảo sự an toàn và tự nhiên.