Review sụn nâng mũi 3D s line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Review sụn nâng mũi 3D s line

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi 3D s line là một kĩ thuật nâng mũi mới, tuy nhiên lại mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này luôn nhận được sự quan tâm từ các chị em. Bài viết dưới đây sẽ review sụn nâng mũi 3D s line. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI 3D S LINE MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

 

Giải pháp nâng mũi 3D ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-3d-s-line/ ) là một kĩ thuật sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, kết hợp với sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Chính vì điều này giúp cho bác sĩ có thể phần nào chỉnh sửa được đầu mũi của khách hàng, từ đó mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện dù ở mọi góc nhìn hay hoàn cảnh nào.

Dáng mũi 3D s line là dáng mũi được nghiên cứu dựa trên nét đẹp của phái đẹp Á đông. Chính vì thế hầu hết các chị em đều có thể lựa chọn thực hiện dáng mũi này. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho phái đẹp cực kì ưa thích giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này từ những ngày đầu mới ra mắt.

 

Review sụn nâng mũi 3D s line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

REVIEW SỤN NÂNG MŨI 3D S LINE

Tuy nhiên để có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả nâng mũi tối ưu này, thì ngoài tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ còn một yếu tố quan trọng mà ít ai biết đến đó chính là sụn được sử dụng để nâng mũi cũng như khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng.

Để có thể tạo hình được dáng mũi S line với đường cong nhẹ nhàng, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt thì chất liệu độn được sử dụng phải có tính chất mềm mại và dẻo dai. Chính vì thế chỉ có một chất liệu có thể đáp ứng được yêu cầu này chính là sụn sinh học định hình.

 

Nâng mũi 3D sử dụng loại sụn nào tốt?

 

Sụn sinh học định hình là một chất liệu độn mới nhưng được ứng dụng rất nhiều trong các kĩ thuật nâng mũi hiện đại. Với tính chất mềm mại và dẻo dai của mình, chất liệu độn này giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Hoàn toàn có thể mang đế cho bạn chiếc mũi đẹp với những đường nét mềm mại và tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Ngoài ra sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Thế nên những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn hoàn toàn không xảy ra. Bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cũng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

Review sụn nâng mũi 3D s line bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Review sụn nâng mũi 3D s line

 

Ngoài sụn sinh học định hình giải pháp nâng mũi 3D s line còn sử dụng thêm chất liệu độn là sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Vì được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nên chất liệu độn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Chính vì thế không chỉ mang đến cho bạn những hiệu quả chỉnh sửa mà còn luôn đảm bảo được tính an toàn cho bạn.

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI 3D S LINE AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế thẩm mỹ. Tự tin là 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp. Toàn bộ công nghệ nâng mũi 3D s line MEDIKA sử dụng được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, được chính các bác sĩ chuyên khoa thực hiện mọi thao tác. Vừa có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng thẩm mỹ chiếc mũi đẹp như mong muốn vừa hạn chế được những biến chứng không đáng có.

Không những thế MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là lời hứa chắc chắn về chất lượng dịch vụ cũng như sự cam đoan về trách nhiệm mà MEDIKA mang đến cho mỗi khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn thực hiện những kĩ thuật làm đẹp tại đây nhé.