LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi 3D sử dụng loại sụn nào tốt?

  Nâng mũi 3D s line là một kỹ thuật khi vừa ra mắt đã được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, để dáng mũi có thể đẹp ở mọi góc nhìn, khi nâng mũi 3D sử dụng loại sụn nào tốt? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  NÂNG MŨI 3D S LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  Không giống như những phương pháp nâng mũi thông thường. Giải pháp nâng mũi 3D s line chú trọng đến nét đẹp tự nhiên của khách hàng. Chỉ với một lần thực hiện. Bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Chuẩn mọi góc nhìn trong mọi hoàn cảnh.

  Để tạo hình nâng mũi 3D này, cần kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân sẽ hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Nó còn giúp bác sĩ kéo dài phần đầu mũi của bạn. Chính vì thế, nó mang đến một chiếc mũi đẹp tự nhiên và chuẩn tỷ lệ hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm: Nâng mũi chỉ có an toàn không?

  Nâng mũi 3D sử dụng loại sụn nào tốt từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  NÂNG MŨI 3D SỬ DỤNG LOẠI SỤN NÀO TỐT?

  Dáng mũi S line là một dáng mũi có độ cao vừa phải, với đường cong nhẹ nhàng ở phần đầu mũi. Tuy nhiên để tạo hình được đường cong này một cách tự nhiên thật không dễ. Cụ thể, không hẳn bất kỳ chất liệu độn nào cũng có thể thực hiện được. Silicon truyền thống với tính chất cứng và giòn sẽ không tối ưu. Nó rất khó để mang đến hiệu quả nâng mũi đẹp như mong muốn.

  Chính vì thế, kỹ thuật nâng mũi 3D S line hiện đại đã ra đời. Các bác sĩ sẽ thay thế sụn silicon cứng thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn. Nó giúp bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách. Từ đó, cũng giúp bạn sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp tự nhiên. Mềm mại và hài hòa với tỷ lệ đường nét còn lại trên gương mặt.

  Đặc biệt sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Đặc biệt là có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc dị ứng sụn hoặc đào thải chất liệu độn. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  ⇒ Tìm hiểu thêm: Nâng mũi Hàn Quốc.

  Nâng mũi 3D sử dụng loại sụn nào tốt bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng mũi 3D sử dụng loại sụn nào tốt từ?

  GIÁ THÀNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ AN TOÀN

  Tuy nhiên có một điều các chị em cần lưu ý đó chính là mặc dù có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, tuy nhiên nâng mũi 3D S line lại có một mức giá vô cùng hợp lý. Chính vì thế để có thể tăng thêm lợi nhuận, một số cơ sở đã cố tình sử dụng các chất liệu độn kém chất lượng để nâng mũi cho khách hàng. Việc này sẽ khiến cho nguy cơ đối mặt với biến chứng của bạn trở nên cao hơn.

  Chính vì thế, bạn hãy ưu tiên hiệu quả nâng mũi đẹp khi thực hiện thủ thuật này. Bạn cũng cần chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng không đáng có. Theo đó, bạn cần thật sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như thẩm mỹ viện hoặc spa. Khi chọn lựa địa chỉ làm đẹp, bạn cũng nên chú trọng đến các yếu tố chất lượng. Những vấn đề giá cả hoặc lý do cá nhân khác nên cân nhắc thêm sau.

  ⇒ Tìm hiểu thêm: Nâng mũi 3D S line có phức tạp như bạn lo lắng?

  Nguyên nhân khiến đầu mũi bị cứng sau khi nâng mũi S line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  CHỌN NƠI THỰC HIỆN NÂNG MŨI 3D S LINE

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sở hữu công nghệ nâng mũi được chuyển giao hoàn toàn từ nước ngoài, với các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Tự tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc nâng mũi 3D sử dụng loại sụn nào tốt? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top