Nâng vòng 1 xệ thực hiện giá rẻ cuối năm

Cuối năm chắc có lẽ là thời điểm vô cùng thích hợp với khách hàng, vì những khách hàng, vì hiện tại hầu hết đơn vị nào cũng đang thực hiện công việc sale với mức giá rẻ để khách hàng thực hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ nâng vòng 1 xệ thực hiện giá rẻ cuối năm như thế nào nhé?

 

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay phương pháp đã được ứng dụng vào trong phương pháp nâng vòng 1 xệ, tuy nhiên không hẳn là áp dụng 100%. Trước khi thực hiện thì ekip bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mô ngực của khách hàng, xem rằng tình trạng chảy xệ có nặng nề hay không.

Với những khách hàng vừa mới chảy xệ, tức là ở mức độ chảy xệ nhẹ thì có thể thực hiện phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ , nhưng với những khách hàng lớn tuổi thường thì tình trạng chảy xệ đã nặng nề hơn thì phải thực hiện phương pháp khác. Hiện nay nâng vòng 1 xệ đang chia ra 3 cấp độ khác nhau, và bác sĩ thăm khám sẽ dựa vào điều đó để thực hiện.

Trước khi thực hiện nâng vòng 1 xệ thì khách hàng cũng được thăm khám tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận, việc thăm khám sức khỏe này đòi hỏi khách hàng thực hiện phải nghiêm túc, vì phương pháp này thực hiện khó hơn phẫu thuật nâng vòng 1 thông thường, chính vì vậy nếu tình trạng sức khỏe không cho phép thì sẽ khó thực hiện cho khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 xệ thực hiện giá rẻ cuối năm từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 xệ thực hiện giá rẻ cuối năm

 

 

Thêm một yếu tố nữa rằng những khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ thường là những khách hàng lớn tuổi hoặc mẹ bỉm sữa, chính vì vậy mà yếu tố sức khỏe vô cùng quan trọng, đồng thời nếu như khách hàng vừa cảm nhận mới rơi vô tình trạng chảy xệ thì hãy thực hiện phương pháp nâng vòng 1 xệ ngay để nhanh chóng thực hiện dễ dàng và có kết quả lâu dài.

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ nâng vòng 1 xệ theo thương pháp nhé, đây là một phương pháp hiện đại và hiện nay được ứng dụng rộng rãi. Nhưng công lao to lớn thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khi đây là một trong những đơn vị đầu tiên đưa phương pháp này về Việt Nam và ứng dụng thành công.

Với phương pháp này thì bác sĩ sẽ gây mê giúp cho khách hàng được cảm thấy thoải mái khi thực hiện, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật nhỏ, từ đường dẫn phẫu thuật này ekip các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống được gắn một camera ngầm sẽ thu lại hình ảnh vô cùng rõ nét bên trong khoang ngực của khách hàng.

Với những hình ảnh rõ nét như vậy thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc phẫu thuật nâng vòng 1, loại bỏ đi những mô ngực trong tình trạng chảy xệ lão hóa nặng nề làm cho ekip, sau đó tiếp tục thực hiện treo sa trễ túi ngực.

 

 

Nâng vòng 1 xệ thực hiện giá rẻ cuối năm bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 xệ thực hiện giá rẻ cuối năm

 

 

Với những khách hàng đã có bầu ngực to tròn thì có thể thực hiện phương pháp treo sa trễ, còn những trường hợp còn lại phải thực hiên nâng vòng 1 xệ kết hợp cùng với túi độn vòng 1 để dễ dàng thực hiện ra được một kết quả nâng vòng 1 xệ đẹp.

Quá trình thực hiện cấy ghép túi độn ngực của phương pháp này cũng vô cùng khó khăn và đòi hỏi ekip bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao mới thực hiện tốt cho khách hàng.

 

 

Bước sau cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại vết thương sau đó thực hiện công việc chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng, chỉ từ 4-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được kết quả nâng vòng 1 xệ siêu đẹp.

 

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ THỰC HIỆN GIÁ RẺ CUỐI NĂM

 

Là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm, quả là đúng như vậy nếu như thực hiện vào thời điểm này thì chị em sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng tốt tại cả những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín.