Nâng vòng 1 xệ phương pháp nhiều chị em U40 yêu thích

Mỗi lứa tuổi luôn có những xu hướng làm đẹp khác nhau dựa vào tình trạng của chính bản thân mình, trong đó nâng vòng 1 xệ phương pháp nhiều chị em U40 yêu thích sẽ là chủ đề ngày hôm nay mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ THỰC HIỆN VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Hiện nay các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 xệ, với phương pháp này thì chị em sẽ được thực hiện một công cuộc thay đổi diện mạo mới, giúp những bầu ngực đang trong tình trạng chảy xệ sẽ nhanh chóng phục hồi và có được diện mạo ngực đẹp như con gái 18.

Hiện nay nâng vòng 1 xệ đang chia ra làm 2 hình thức thực hiện dựa trên tình trạng chảy xệ của khách hàng, nếu như khách hàng đang trong tình trạng chảy xệ nhẹ thì sẽ thực hiện phương pháp nâng vòng 1 , còn ngược lại phải thực hiện phương pháp nâng vòng 1 xệ khác.

Chính vì vậy mà trước khi thực hiện nâng vòng 1 xệ thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám mô ngực của khách hàng, xem tình trạng chảy xệ đang thuộc mức độ nào.

 

Nâng vòng 1 xệ phương pháp nhiều chị em U40 yêu thích từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 xệ phương pháp nhiều chị em U40 yêu thích

 

Ngoài ra đa số những khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ đều là những khách hàng lớn tuổi, chính vì vậy mà yếu tố sức khỏe cũng được quyết định cao, nếu như tình trạng sức khỏe mà không cho phép thì khách hàng có muốn cũng không thể thực hiện.

Tuy nhiên hầu như lứa tuổi u40 thì tình trạng sức khỏe tốt và tình trạng chảy xệ cũng chưa nhiều, nên chúng ta cùng nhau thực hiện tìm hiểu về dịch vụ nâng vòng 1 xệ hình thức nhé.

Để thực hiện nâng vòng 1 xệ thì đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp cho khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn, sau đó các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm, tương đương với phương pháp nâng vòng 1 bình thường.

Với đường dẫn phẫu thuật này sẽ giúp cho chị em nâng vòng 1 an toàn hơn sau quá trình hồi phục thì tình trạng sức khỏe cũng không có sự ảnh hưởng nào, và vết thương nhanh chóng biến mất không để lại sẹo như phương pháp cũ trước đó.

Sau khi đã thực hiện tạo đường dẫn phẫu thuật xong các bác sĩ sẽ thực hiện luồn ống vào bên trong phần khoang ngực, ngay đầu ống được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ có nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong khoang ngực của khách hàng.

 

Nâng vòng 1 xệ phương pháp nhiều chị em U40 yêu thích bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 xệ phương pháp nhiều chị em U40 yêu thích

 

Tiếp đó sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những tình trạng ngực lão hóa, thực hiện trao sa trễ khoang ngực. Với những khách hàng đã có bầu ngực to tròn thì có thể thực hiện công việc treo sa trễ, còn những đối tượng khách hàng còn lại sẽ phải thực hiện công việc kết hợp cùng túi độn ngực để có được kết quả như ý muốn của mình.

Sau khi đã thực hiện tạo hình xong khoang ngực thì bác sĩ đưa túi độn ngực vào kết hợp thực hiện cấy ghép giúp ngực của khách hàng được căng tràn và đẹp hơn. Như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng vòng 1 xệ, bước cuối cùng thì chỉ việc khâu thẩm mỹ lại vết thương và băng định hình form ngực mà thôi.

 

Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau khi sinh

 

Nhưng khách hàng đừng nghỉ như vậy là xong nhé, để thực hiện nâng vòng 1 an toàn trọn vẹn thì sau khi thực hiện xong khách hàng phải ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày nghỉ dưỡng để các bác sĩ theo dõi, bên cạnh đó thì sau khi về nhà phải chăm sóc cẩn thận theo lời dặn bác sĩ từ 4-6 tuần mới phục hồi.

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ PHƯƠNG PHÁP NHIỀU CHỊ EM U40 YÊU THÍCH

Với những khách hàng khi bước vào u40 thì tình trạng chảy xệ diễn ra rất nhiều, và với tình trạng này thì tất nhiên luôn làm cho khách hàng khó chịu và mặc cảm. chính vì vậy nâng vòng 1 xệ phương pháp nhiều chị em U40 yêu thích, dịch vụ này luôn được đặt kín lịch tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mỗi tháng, và chị em sau khi thực hiện xong luôn ngập tràn sự hạnh phúc.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi