LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân có an toàn 100%?

  Để có thể khắc phục được những nhược điểm do sụn nhân tạo gây ra, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên liệu rằng nâng mũi sụn tự thân có an toàn 100%? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC TIẾN HÀNH RA SAO?

  Giải pháp nâng mũi sụn tự thân thay vì chỉ sử dụng một chất liệu độn, các chuyên gia đã kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Việc kết hợp nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) mang đến những hiệu quả vô cùng tối ưu, giú cho khách hàng tự tin hơn với chiếc mũi xinh của mình.

  Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục các vấn đề nhược điểm trên sóng mũi, đồng thời sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ. Chính vì thế dáng mũi mới của bạn vừa được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng. Hoàn toàn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

  Nâng mũi sụn tự thân có an toàn 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ AN TOÀN 100%?

  Vì có tác động bóc tách sụn tự thân khiến cho một số chị em cảm thấy khá lo lắng về sự an toàn của mình có được đảm bảo. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của phái đẹp.

  Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, giải pháp nâng mũi sụn tự thân được đánh giá cao là kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn. Hoàn toàn không gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Không những thế trước khi được sử dụng trên thị trường, giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này còn phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ các chuyên gia cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đảm bảo không gây bất kì một tác động xấu nào đến sức khỏe của khách hàng.

  Tuy nhiên những sự đảm bảo an toàn này chỉ được đảm bảo nếu như bạn thực hiện thẩm mỹ đúng quy trình, và các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tiến hành. Đây cũng chính là nguyên do các chuyên gia luôn khuyên các chị em tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

  Nâng mũi sụn tự thân có an toàn 100% bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng mũi sụn tự thân có an toàn 100%?

   

  Bởi lẽ với nhu cầu thực hiện nâng mũi sụn tự thân ngày càng tăng cao, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp này. Tuy nhiên không hẳn địa chỉ nào cũng cung cấp các dịch vụ chất lượng. Có rất nhiều cơ sở lợi dụng lòng tin của các khách hàng, thực hiện các phương pháp phẫu thuật kém chất lượng với mức giá vô cùng thu hút. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho bạn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm và để lại những hậu quả nặng nề.

  Đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

   

  Chính vì thế câu trả lời cho việc nâng mũi sụn tự thân có an toàn hay không sẽ cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quan trọng đó chính là địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn có chất lượng hay không. Hãy tìm hiểu thật kĩ và sáng suốt trong việc đưa ra quyết định cho riêng mình nhé.

  Một mẹo nhỏ dành cho các chị em khi lựa chọn cơ sở làm đẹp đó chính là nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như thẩm mỹ viện hoặc spa. Bởi lẽ bệnh viện sẽ luôn tuân thủ chính xác chỉ định an toàn từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền và được Bộ y tế chứng nhận an toàn. Chính vì thế những biến chứng sẽ được khắc phục và hạn chế một cách tối ưu. Bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn hoặc rơi vào tình trạng biến chứng nguy hiểm nhưng không biết chỗ điều trị hoặc bảo hành.

  To top