Đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

Đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân là một trong những giải pháp nâng mũi hiện đang được các chị em ưa thích lựa chọn, chính vì thế có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh giải pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia.

 

 

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ GÌ VỀ KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân sử dụng kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn mới, các bác sĩ đã sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng.

Nhờ vào việc kết hợp này giúp cho bác sĩ có thể khắc phục dễ dàng những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng một cách dễ dàng. Không những thế bác sĩ còn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tối ưu và lâu dài theo thời gian. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

 

Đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

 

Kĩ thuật nâng mũi an toàn này không chỉ mang đến cho khách hàng về hiệu quả thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Ngoài ra phần sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi còn có tác dụng ngăn chặn những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, từ đó hạn chế được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

 

NÊN CHÚ Ý ĐẾN DÁNG MŨI KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân chú trọng mang đến cho các chị em một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét trên gương mặt. Chính vì thế dáng mũi mà giải pháp làm đẹp này mang đến thường chú trọng một dáng mũi có độ cao vừa phải, chiếc mũi đẹp mềm mại và không quá nổi bật.

Không những thế hầu hết những người lựa chọn kĩ thuật nâng mũi an toàn này là người có cơ địa khá nhạy cảm. Việc chọn một dáng mũi quá cao sẽ khiến cho sụn mũi tác động nhiều lên da đầu mũi, từ đó dẫn đến nguy cơ biến chứng xuất hiện cao hơn. Bạn sẽ có thể phải đối mặt với những tình trạng nguy hiểm.

Thế nên việc lựa chọn dáng mũi phù hợp nên để cho các bác sĩ quyết định. Với những kinh nghiệm lâu năm của mình cùng với các số liệu thu thập được khi thăm khám, chắc chắn sẽ có những chỉ định chính xác dành cho bạn.

 

Đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ KHIẾN MŨI BIẾN DẠNG?

Một số trường hợp khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân còn gặp phải tình trạng tụt sóng mũi, teo sụn khiến cho mũi bị biến dạng. Các chuyên gia chia sẻ rằng đây hoàn toàn là sai sót đến từ kĩ thuật của bác sĩ thẩm mỹ. Khi thực hiện lấy sụn tự thân các bác sĩ cần tính toán chính xác lượng sụn cần lấy, để sau khi bị hao hụt sụn vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Với những bác sĩ không có chuyên môn thì hoàn toàn không thể thực hiện được kĩ thuật này một cách chính xác. Dẫn đến tình trạng biến dạng mũi mà bạn phải đối mặt. Để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng này và đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng với các bác sĩ có tay nghề cao.

 

Tham khảo chủ đề: Nguyên tắc không nên bỏ qua khi nâng mũi sụn tự thân

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT HƠN SỤN NHÂN TẠO?

Có thể thấy được rằng kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân vẫn cần sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn không thể đánh giá được việc sụn tự thân và sụn nhân tạo cái nào tốt hơn. Bởi lẽ mỗi loại sụn sẽ có những tính chất và mang đến hiệu quả khác nhau.

Việc lựa chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo để nâng mũi nên được quyết định dựa vào tình trạng mũi của bạn. Nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên môn để có cho mình những chỉ định phù hợp và lời khuyên bổ ích đánh giá nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia nhé.