Vì sao khách phân vân giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

Vì sao khách phân vân giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

Ngày đăng: 07/03/2022

Chắc hẳn khi tìm hiểu về những kĩ thuật nâng mũi bạn sẽ không thể nào bỏ qua hai phương pháp nâng mũi đình đám chính là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên vì sao khách phân vân giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ đã thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Chất liệu độn này có tính chất mềm mại và dẻo dai, dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Đồng thời bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ). Chất liệu này có tác dụng ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, chính vì thế có thể khắc phục được biến chứng lộ sóng bóng đỏ thường gặp ở những kĩ thuật nâng mũi cũ.

 

Vì sao khách phân vân giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Nâng mũi cấu trúc thì lại sử dụng kĩ thuật nâng mũi gần giống với nâng mũi bọc sụn. Các bác sĩ cũng sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, tuy nhiên phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ phần đầu mũi và dựng trụ. Điều này mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

 

VÌ SAO KHÁCH PHÂN VÂN GIỮA NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Có thể thấy được rằng cả hai phương pháp nâng mũi an toàn này đều có kĩ thuật thực hiện tương tự nhau, chính vì thế một số khách hàng nghĩ rằng cả hai kĩ thuật này sẽ mang đến những hiệu quả thẩm mỹ giống như nhau. Điều này làm ảnh hưởng đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của các chị em.

Tuy nhiên thực tế cả nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều mang đến những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau dành cho khách hàng và phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau. Với kĩ thuật nâng mũi bọc sụn, giải pháp này chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế chỉ phù hợp với các chị em sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm và có phần da đầu mũi mỏng, kém đàn hồi.

 

Vì sao khách phân vân giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Vì sao khách phân vân giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc?

 

Ngược lại với kĩ thuật nâng mũi cấu trúc lại cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế điều này phù hợp với những chị em sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm và cần thực hiện chỉnh sửa ở phần đầu mũi và cánh mũi. Đặc biệt với khả năng tái cấu trúc mũi, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp ổn định và chắc chắn sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Có thể thấy được rằng việc lựa chọn thực hiện giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn nên được đánh giá dựa vào tình trạng mũi hiện tại của bạn. Nếu như bạn không có kinh nghiệm thẩm mỹ để chọn lựa thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên gia. Chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích.

 

Tham khảo chủ đề: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn cho mũi đẹp hoàn hảo

 

Thế nhưng có một vấn đề các chị em không nên bỏ qua để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn khi quyết định thực hiện bất kì một giải pháp nâng mũi nào đó chính là nên chú trọng về chất lượng khi phẫu thuật. Nên ưu tiên lựa chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ lớn và uy tín. Không nên vì bất kì một lí do cá nhân nào rồi biến mình vô tình trở thành nạn nhân của biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ.

Một mẹo nhỏ dành cho các chị em đó chính là nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện luôn có đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thao tác thực hiện thẩm mỹ của bác sĩ diễn ra chính xác và nhanh chóng.