Nên chọn loại sụn nào để phẫu thuật nâng mũi an toàn

Để có thể đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi an toàn, bạn sẽ cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đảm bảo không đưa ra những sự lựa chọn sai lầm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nên chọn loại sụn nào để phẫu thuật nâng mũi an toàn. Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 

Một giải pháp nâng mũi bạn lựa chọn sẽ chỉ được đánh giá là phẫu thuật nâng mũi an toàn khi có thể đáp ứng được hai yếu tố là chất lượng thẩm mỹ mang đến và sự đảm bảo về sức khỏe của khách hàng. Cả hai yếu tố này cần phải được đánh giá và quyết định bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.

Giải pháp nâng mũi bạn sử dụng phải đảm bảo không hề gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không hề gặp phải bất kì một biến chứng nào không đáng có. Ngoài ra giải pháp làm đẹp phải có thể mang đế cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Đặc biệt chiếc mũi này phải đẹp lâu dài theo thời gian.

 

 

Nên chọn loại sụn nào để phẫu thuật nâng mũi an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÊN CHỌN LOẠI SỤN NÀO ĐỂ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Để có thể đạt được những hiệu quả phẫu thuật nâng mũi an toàn thì ngoài việc chú trọng chọn lựa bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, bạn cũng cần quan tâm đến những yếu tố xung quanh như chất liệu độn được sử dụng trong quá trình nâng mũi.

Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây chỉ sử dụng sụn sillicon để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Tuy nhiên chất liệu độn này rất cứng và giòn, khó có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ dáng mũi đẹp như mong muốn. Chính vì thế thường gây ra những biến chứng không đáng có cho khách hàng.

Với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn hiện đại, các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho việc cắt gọt tạo hình dáng mũi cũng trở nên dễ dàng hơn. Hoàn toàn có thể đem đến cho bạn những dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét còn lại trên gương mặt.

Tuy nhiên tại một số cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường, để có thể mang đến bảng giá nâng mũi thu hút khách hàng, họ thường cố tình sử dụng chất liệu độn cũ để có thể giảm giá thành. Chính vì điều này khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Thế nên để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, bạn sẽ cần phải hiểu rõ được loại sụn mình lựa chọn sử dụng.

 

 

Nên chọn loại sụn nào để phẫu thuật nâng mũi an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nên chọn loại sụn nào để phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

 

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ cần yêu cầu bác sĩ chia sẻ những giấy tờ chứng nhận nguồn gốc của sụn nâng mũi bạn sử dụng. Sụn đạt chất lượng sẽ được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể.

Để có thể luôn được đảm bảo về tính an toàn cũng như chất lượng đạt được, bạn nên ưu tiên các địa chỉ thẩm mỹ lớn và có chế độ bảo hành lâu dài như các bệnh viện thẩm mỹ. Bởi lẽ tại bệnh viện luôn tuân thủ chính xác những chỉ định an toàn từ Bộ y tế, việc sử dụng những loại sụn kém chất lượng để giảm bảng giá nang mũi là điều hoàn toàn không xảy ra.

 

Tham khảo chủ đề: Hướng dẫn phẫu thuật nâng mũi an toàn dành cho người mới

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi an toàn với chất lượng tối ưu. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đạt đẳng cấp 5 sao và tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện từ lần gặp đầu tiên. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.