Nâng mũi 3D S line có phức tạp như bạn lo lắng?

Nâng mũi 3D S line là giải pháp ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Với một dáng mũi được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp Á Đông, ai cũng mong muốn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Tuy nhiên nâng mũi 3D S line có phức tạp như bạn lo lắng? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

NÂNG MŨI 3D S LINE SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI GÌ?

Giải pháp nâng mũi 3D S Line - Mũi thon gọn, cao, hài hòa đường nét sử dụng công nghệ nâng mũi hoàn toàn mới, được cải tiến từ phương pháp nâng mũi bọc sụn truyền thống. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi như mong muốn, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Ngoài ra bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu là sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi, đồng thời có thể giúp chỉnh hình kéo dài thêm phần đầu mũi của bạn. Từ đó chiếc mũi bạn đạt được sẽ có hình dáng phù hợp, đạt chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ. Đặc biệt sau khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi an toàn này bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp toàn diện dù ở mọi góc nhìn hay hoàn cảnh nào.

 

Nâng mũi 3D S line có phức tạp như bạn lo lắng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI 3D S LINE CÓ PHỨC TẠP NHƯ BẠN LO LẮNG?

Vì là một kĩ thuật nâng mũi mới và mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, chính vì thế một số chị em lo lắng rằng kĩ thuật thực hiện quá phức tạp và không hẳn bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì điều này ảnh hưởng đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của các chị em.

Các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi 3D s line hoàn toàn không quá phức tạp, tuy nhiên là một kĩ thuật thẩm mỹ mới nên là cần được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia. Đây cũng chính là nguyên do không hẳn bất kì một cơ sở làm đẹp nào cũng cung cấp được dịch vụ làm đẹp này.

 

Nâng mũi 3D s line cải thiện hiệu quả chiếc mũi ngắn

 

Không những thế giải pháp nâng mũi 3D s line sở hữu kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến các mô xugn quanh vùng điều trị. Chính vì thế những biến chứng không đáng có luôn được khắc phục một cách tối ưu. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Tuy nhiên để có thể chủ động bảo vệ an toàn cho chính bản thân, khi có ý định thực hiện nâng mũi 3D s line bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Các địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ nên được ưu tiên thay vì những spa hoặc thẩm mỹ viện kém chất lượng.

 

Nâng mũi 3D S line có phức tạp như bạn lo lắng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi 3D S line có phức tạp như bạn lo lắng?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua. Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi an toàn bạn không nên bỏ qua. Toàn bộ công nghệ nâng mũi tại MEDIKA đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và được các bác sĩ chuyên gia trực tiếp thực hiện mọi thao tác.

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện từ những lần gặp đầu tiên. Đặc biệt bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề biến chứng hoặc không đạt được hiệu quả như mong muốn vì MEDIKA luôn có một chế độ bảo hành mũi lâu dài cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đạt đẳng cấp 5 sao này nhé. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng đâu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi