Nâng mũi sụn sườn cần kiêng cữ những gì và trong bao lâu?

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về cấu trúc mũi và đang tìm cho mình giải pháp khắc phục những điều này thì nâng mũi sụn sườn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn sườn cần kiêng cữ những gì và trong bao lâu?

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN KHẮC PHỤC ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ TRÊN CHIẾC MŨI?

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống khác, các bác sĩ đã sử dụng sụn sườn để cải thiện những vấn đề trên chiếc mũi của khách hàng. Không chỉ có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện thu hút ánh nhìn của người đối diện, giải pháp nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi đẹp hoàn hảo còn giúp khắc phục được những vấn đề về cấu trúc mũi của khách hàng.

Với những chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn nhiều lần trước đó khiến cho xương sụn mũi của bạn không còn được chắc chắn. Điều này khiến cho bạn sẽ khó có thể thực hiện điều chỉnh mũi vào những lần sau. Tuy nhiên với sụn sườn, có tính chất cứng và thẳng thì cấu trúc của bạn hoàn toàn được tái tạo một cách nhanh chóng. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp ổn định và chắc chắn.

 

Nâng mũi sụn sườn cần kiêng cữ những gì và trong bao lâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CẦN KIÊNG CỮ NHỮNG GÌ VÀ TRONG BAO LÂU?

Nâng mũi sụn sườn sẽ cần sử dụng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn sinh học để khắc phục các vấn đề trên chiếc mũi. Vì có tác động dao kéo chính vì thế bạn sẽ cần một chế độ chăm sóc mũi khoa học cùng những điều cần kiêng cữ để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Điều đầu tiên bạn cần kiêng cữ để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn đó chính là tuyệt đối không được để cho nước bẩn tiếp xúc với vết thương của bạn. Luôn giữ cho vết thương mũi được khô thoáng và sạch sẽ. Thường xuyên sử dụng băng gạc sạch cùng nước muối sinh lý để loại bỏ đi những bụi bẩn và dịch trên vết thương. Thực hiện đều đặn 2 - 3 lần/ ngày cho đến khi cắt chỉ mũi.

Hạn chế sử dụng những thực phẩm những thực phẩm có khả năng để lại sẹo xấu trên chiếc mũi của bạn như rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản, đồ uống chứa cồn hoặc các chất kích thích… những thực phẩm này sẽ cần được hạn chế và kiêng cữ khoảng 1 tháng sau phẫu thuật. Ngoài ra với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm thì việc kiêng cữ này cần được kéo dài hơn.

 

Nâng mũi sụn sườn cần kiêng cữ những gì và trong bao lâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn sườn cần kiêng cữ những gì và trong bao lâu?

 

Tiếp đến là một điều mà bất kì các chị em khi thực hiện nâng mũi sụn sườn hay những giải pháp nâng mũi đều phải biết đó chính là không được nằm ngủ nghiêng sau phẫu thuật. Việc nằm nghiêng sẽ khiến cho sóng mũi mới chưa ổn định trở nên bị lệch khiến mũi bị biến dạng. Việc kiêng cữ nằm nghiêng sẽ cần được kéo dài khoảng 40 ngày sau phẫu thuật để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế hoạt động thể chất mạnh khi thực hiện nâng mũi sụn sườn. Việc vận động mạnh cũng là yếu tố khiến cho mũi của bạn bị ảnh hưởng hoặc có thể là biến dạng. Một số trường hợp còn gây ra những biến chứng xấu khiến cho chiếc mũi bị ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp. Những hoạt động thể chất mạnh này cần được kiêng cữ khoảng 2 tháng sau phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho chiếc mũi.

 

Cảnh báo nâng mũi sụn sườn không nên thực hiện tại Spa

 

Thời gian thực hiện kiêng cữ sẽ được kéo dài hoặc rút ngắn lại tùy vào chế độ chăm sóc mũi cũng như cơ địa của mỗi người. Chính vì thế sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn, bạn nên đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để có được những chỉ định chính xác và phù hợp cho bản thân nhé.

Ngoài ra việc tái khám còn giúp cho bác sĩ luôn theo dõi sát được tình hình mũi của bạn, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và có những chỉ định điều kịp trị thời. Tránh trường hợp biến chứng mũi nguy hiểm biểu hiện ra ngoài mới được điều trị. Với các chị em vì điều kiện địa lí không thể đến thăm khám tại bệnh viện thì nên đến những phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ có chuyên môn theo dõi nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi