Cảnh báo nâng mũi sụn sườn không nên thực hiện tại Spa

Nếu như bạn đang cần thực hiện chỉnh hình những vấn đề liên quan đến cấu trúc mũi thì chắc hẳn sẽ không nên bỏ qua giải pháp nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên có phải bất cứ một cơ sở làm đẹp nào cũng thực hiện được kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cảnh báo nâng mũi sụn sườn không nên thực hiện tại Spa.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

Giải pháp nâng mũi sụn sườn được nghiên cứu với công nghệ hoàn toàn mới, có thể khắc phục được mọi vấn đề chiếc mũi đang gặp phải. Không sủ dụng sụn tai tự thân như những phương pháp nâng mũi thông thường, các chuyên gia đã sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp cùng sụn sườn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng.

Hiện nay hai loại sụn sườn thường được sử dụng đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi loại sụn sẽ có những tính chất hoàn toàn khác nhau, từ đó có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau cho khách hàng. Chính vì thế tùy vào từng tình trạng mũi, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định hợp lý.

 

Cảnh báo nâng mũi sụn sườn không nên thực hiện tại Spa - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CẢNH BÁO NÂNG MŨI SỤN SƯỜN KHÔNG NÊN THỰC HIỆN TẠI SPA

Với những hiệu quả tối ưu mà nâng mũi sụn sườn mang lại, ngày càng có thêm nhiều chị em có ý định thực hiện kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp này. Chính vì thế ngày càng có thêm nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng chất lượng lại là vấn đề không được đảm bảo từ những cơ sở này.

Bởi lẽ kĩ thuật lấy sụn sườn là một kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như những kiến thức am hiểu chuyên sâu về cơ thể. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đây là một điều mà không phải bất kì một cơ sở làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng được.

Các cơ quan chức năng có thẩm quyền quy định rằng, với những kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi sụn sườn cần được thực hiện tại các bệnh viện. Tại đây sẽ có đầy đủ đọi ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống máy móc hiện đại, ngoài ra quy trình thẩm mỹ cũng đạt tiêu chuẩn an toàn. Những cơ sở nhỏ lẻ như spa, thẩm mỹ viện không đủ tiêu chuẩn để cung cấp dịch vụ làm đẹp này.

 

Cảnh báo nâng mũi sụn sườn không nên thực hiện ở Spa - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cảnh báo nâng mũi sụn sườn không nên thực hiện tại Spa

 

Thế nhưng một số chị em lại vì một số lí do các nhân như tin tưởng nhầm người quen, giá thành dịch vụ … mà lựa chọn thực hiện nâng mũi sụn sườn tại các cơ sở nhỏ lẻ như spa. Đây là một sự chọn vô cùng nguy hiểm, có thể khiến cho bạn phải đối mặt với những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi sau này. Không những thế với một số khách hàng không được điều trị kịp thời còn để lại những di chưng vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể là hoại tử mũi.

Không những thế những cơ sở nay lại thường không có một chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Một số địa chỉ còn thường đổ lỗi cho cách chăm sóc mũi tại nhà không đúng cách của khách để trốn tránh trách nhiệm. Khiến cho các chị em rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

 

Xem tiếp bài viết: Cần nghỉ ngơi bao lâu sau nâng mũi sụn sườn?

 

Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và lâu dài theo thời gian khi thực hiện nâng mũi sụn sườn, bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc hỗ trợ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm giúp cho hàng ngàn cô gái tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Chính vì thế nếu như bạn đang muốn cải thiện vẻ ngoài thì đừng ngại ngần liên hệ với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ là nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi