Phẫu thuật nâng ngực cuối năm 2020 giảm giá cực sốc

Hiện nay trên thị trường những tháng cuối năm 2020 ngành phẫu thuật nâng ngực đang vô cùng sôi động, thời điểm này chị em thực hiện phương pháp này rất nhiều vì không chỉ được thay đổi diện mạo cho đầu năm đẹp hơn mà chi phí thực hiện còn rẻ, chúng ta sẽ dễ dàng gặp các mẫu quảng cáo phẫu thuật nâng ngực cuối năm 2020 giảm giá cực sốc. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì trên thị trường ngành phẫu thuật nâng ngực đã được cập nhật với những tiên tiến nổi bật, trong đó phẫu thuật nâng ngực phương pháp được tìm hiểu và thực hiện rất nhiều. Hiện nay thì hầu như các đơn vị lớn cũng áp dụng thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp hiện đại được mang về từ nước ngoài bởi các chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ xác định tình trạng của khách hàng để đưa ra những lời tư vấn về dáng ngực, size ngực, …

 

 

Phẫu thuật nâng ngực cuối năm 2020 giảm giá cực sốc từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực cuối năm 2020 giảm giá cực sốc

 

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng cũng được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, nếu như tình trạng sức khỏe của khách hàng không cho phép thì sẽ không được thực hiện mặc dù đây là một phương pháp vô cùng hiện đại.

Sau khi đã đạt các yêu cầu thì khách hàng sẽ được gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật nâng ngực được diễn ra dễ dàng thuận lợi hơn, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đây là một đường dẫn siêu nhỏ chính nhờ điều này mà sau khi phẫu thuật nâng ngực xong, sau 1 thời gian cũng không để lại sẹo.

Các bác sĩ bắt đầu thực hiện luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực qua màn hình máy tính, độ lớn gấp 10-15 lần hình ảnh thông thường từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng bóc tách khoang ngực mà hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì khách hàng phải bỏ 1 số tiền giá nâng ngực lớn nhưng thực hiện hầu như không trọn vẹn, ngực không đẹp và không gợi cảm giống như bản thân mà suy nghĩ mà trái lại còn lệch, đau và sưng, bình phục lâu.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực cuối năm 2020 giảm giá cực sốc bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực cuối năm 2020 giảm giá cực sốc

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip của bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh giúp cho ngực của khách hàng hài hòa với bầu ngực. Như vậy đã thực hiện xong chỉ cần khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Các khách hàng sau khi thực hiện cần nghỉ dưỡng khoảng 2-6 tuần thì vết thương mới nhanh chóng hồi phục và đẹp trọn vẹn được. Hiện nay giá nâng ngực rơi vào mức trung bình từ 40 triệu, các khách hàng nếu như lựa chọn những đơn vị cao cấp và các dòng túi ngực thông minh hiện đại hơn thì chi phí có thể sẽ cao hơn bình thường.

 

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CUỐI NĂM 2020 GIẢM GIÁ CỰC SỐC

 

Như chúng ta cũng biết vào năm 2020 chúng ta có rất nhiều biến động, trong đó dịch covid 19 ảnh hưởng nên rất nhiều ngành nghề rời vào trạng thái bị động, nguồn thu nhập của người dân cũng ảnh hưởng phần nào. Chính vì vậy vào những tháng cuối năm 2020 thì thị trường phẫu thuật nâng ngực nhộn nhịp lại cũng là một tín hiệu đáng mừng.

Nhưng phẫu thuật nâng ngực cuối năm 2020 giảm giá cực sốc vẫn diễn ra như để hổ trợ khách hàng một phần chi phí vì các đơn vị cũng hiểu sự ảnh hưởng của đại dịch này to lớn như thế nào. Chính vì vậy nếu chị em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực vào dịp cuối năm thì các tháng 11,12 là thời điểm phù hợp để thực hiện nâng ngực. Như vậy vừa đẹp kịp tết nguyên đán 2021 vừa thực hiện với mức chi phí giá rẻ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi