Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần đọc

Với những chị em đang gặp phải nhược điểm ở đầu mũi thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi. Chính vì thế thời gian gần đây giải pháp làm đẹp này được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thu nhỏ đầu mũi và những điều cần đọc.

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI TÁC ĐỘNG ĐẾN MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Giải pháp thu nhỏ đầu mũi cho phép các bác sĩ có thể can thiệp trực tiếp vào những nhược điểm phần đầu mũi của khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thon gọn mà không cần tốn nhiều thời gian hay công sức thực hiện.

Tuy vào từng trường hợp mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi phần mô mềm, sụn đầu mũi hoặc cả hai để tạo hình phần đầu mũi thon gọn cho khách hàng. Vì mô mềm mũi là phần mô không phát triển. Chính vì thế chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt là bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp thon gọn lâu dài theo thời gian.

 

Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần đọc từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần đọc

 

THU GỌN ĐẦU MŨI CÓ GÂY ẢNH HƯỞNG HÔ HẤP?

Một số chị em cho rằng việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi có thể khiến cho đường thở của bạn bị hẹp lại, chính vì thế có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế không dám đưa ra quyết định thực hiện thu gọn đầu mũi.

Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản. Không những thế kĩ thuật này chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần đầu mũi của khách hàng, hoàn toàn không gây xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị hay cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế việc ảnh hưởng đến hô hấp mũi là điều hoàn toàn không xảy ra.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu được các chuyên gia đánh giá cao độ an toàn đến nỗi bạn hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp kĩ thuật làm đẹp này với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường để nâng cao tính thẩm mỹ cho khách hàng. Với khả năng không xâm lấn, hoàn toàn có thể tự tin mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có.

 

Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần đọc bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần đọc

 

Thế nhưng sự an toàn này chỉ có thể được đảm bảo nếu như bạn được thực hiện thu nhỏ đầu mũi bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Việc này là một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng, tự tin trải nghiệm phẫu thuật bạn phải cần thật chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng cần ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Với việc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn sẽ giúp cho bạn luôn được đảm bảo về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

 

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thu nhỏ đầu mũi

 

Ngoài ra với những trường hợp thực hiện thu nhỏ đầu mũi kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi khác, bạn sẽ cần phải đặc biệt chú trọng hơn trong việc chăm sóc mũi tại nhà của mình. Bởi lẽ chiếc mũi trong thời gian này vô cùng nhạy cảm, chỉ với một tác động nhỏ cũng có thể khiến cho xương sụn mũi của bạn bị ảnh hưởng và để lại những hậu quả vô cùng nặng nề.

Chính vì thế ngoài việc tuân thủ chính xác theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia, bạn cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết đến từ các diễn đàn làm đẹp hoặc những người đã sử dụng dịch vụ trước đó nhé. Việc có đầy đủ kiến thức sẽ giúp bạn luôn tự tin và chủ động trong mọi vấn đề, biết được những cách chăm sóc mũi phù hợp hoặc thậm chí có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trên chiếc mũi. Từ đó có thể tiến hành khắc phục hậu quả biến chứng một cách dễ dàng hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi