Sau những biến chứng tụt sụn thì có nên nâng mũi sụn tự thân?

Sau những biến chứng tụt sụn thì có nên nâng mũi sụn tự thân?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế những biến chứng như dị ứng đào thải sụn được khắc phục tối ưu. Tuy nhiên một số khách hàng khi thực hiện kĩ thuật này lại gặp phải biến chứng. Chính vì thế câu hỏi sau những biến chứng tụt sụn thì có nên nâng mũi sụn tự thân được nhiều khách hàng gửi đến cho bác sĩ MEDIKA.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC TIẾN HÀNH RA SAO?

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Phần sụn sinh học định hình sẽ được dùng để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi, còn phần sụn tự thân sẽ được dùng để bọc bảo vệ phần đầu mũi của bạn.

Việc kết hợp hai chất liệu độn này giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà cũng không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có. Chính vì điều này khiến cho nhiều chị em ưa thích và lựa chọn thực hiện kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ).

 

Sau những biến chứng tụt sụn thì có nên nâng mũi sụn tự thân từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

SAU NHỮNG BIẾN CHỨNG TỤT SỤN THÌ CÓ NÊN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

Tuy nhiên trên thực tế không hẳn bất kì một khách hàng nào cũng có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi này. Nguyên do chính đến từ việc bạn không được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ chuyên gia, điều này khiến cho bạn phải đối mặt với những sai sót trong kĩ thuật, từ đó những biến chứng nguy hiểm cũng xuất hiện.

Một trong những biến chứng thường gặp sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân không đúng cách đó chính là tình trạng tụt sóng mũi. Nguyên do đến từ việc bác sĩ không có chuyên môn không tính toán được chính các lượng sụn tự thân cần sử dụng. Chính vì thế phần sụn tự thân bị hao hụt đi trong quá trình sử dụng đã khiến cho mũi của bạn gặp phải tình trạng tụt sóng.

Thế nhưng đây hoàn toàn chỉ là những biến chứng nếu như bạn thực hiện phẫu thuật bởi các bác sĩ không có kinh nghiệm thẩm mỹ. Bởi lẽ trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân đã được chứng nhận kĩ càng từ các chuyên gia cũng như những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng thẩm mỹ mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Sau những biến chứng tụt sụn thì có nên nâng mũi sụn tự thân bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau những biến chứng tụt sụn thì có nên nâng mũi sụn tự thân?

 

Chính vì thế nếu như bạn được thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm thì việc đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ, tự tin sở hữu ngay cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

Có một mẹo nhỏ dành cho các chị em khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn tự thân đó chính là nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ luôn có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện mọi thao tác thẩm mỹ. Chính vì thế những sai sót kĩ thuật cũng được hạn chế một cách tối ưu.

 

Nâng mũi sụn tự thân lột xác chiếc mũi kém xinh

 

Ngoài ra tại các bệnh viện thường có chế độ bảo hành mũi lâu dài theo thời gian dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không cần lo lắng việc không đạt được chiếc mũi đẹp như mong muốn hoặc phải đối mặt với những biến chứng mà không biết cách khắc phục.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của các bác sĩ MEDIKA đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân. Nếu như có bất kì thắc mắc nào về những kĩ thuật thẩm mỹ hay liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.