Nâng mũi sụn tự thân lột xác chiếc mũi kém xinh - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân lột xác chiếc mũi kém xinh

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân là kĩ thuật nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mũi mang đến. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ chị em. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem nâng mũi sụn tự thân lột xác chiếc mũi kém xinh như thế nào nhé.

 

 

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VƯỢT BẬC CỦA NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng công nghệ nâng mũi hoàn toàn mới, các bác sĩ đã kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên mũi của khách hàng. Việc kết hợp chất liệu độn này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng mà còn khắc phục được những biến chứng không đáng có xảy ra.

Sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sóng mũi cho khách hàng. Sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi và bọc bảo vệ đầu mũi. Điều này khiến cho các bác sĩ có thể dễ dàng khắc phục mọi nhược điểm trên chiếc mũi một cách dễ dàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân là đã có thể giúp cho chị em sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

 

Nâng mũi sụn tự thân lột xác chiếc mũi kém xinh từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LỘT XÁC CHIẾC MŨI KÉM XINH

Một trong những điểm cộng khiến cho kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn này được các chị em ưa thích đó chính là việc cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Không chỉ có thể khắc phục được các nhược điểm về hình dáng mũi, giải pháp làm đẹp này còn có khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng.

Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu cho mình chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi, cánh mũi. Hoặc những trường hợp cần tái cấu trúc lại dáng mũi thì chỉ với một lần thực hiện nâng mũi sụn tự thân bạn hoàn toàn có thể thêm tự tin khắc phục hoàn toàn được những vấn đề này một cách dễ dàng.

Không những thế giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, cùng sụn sinh học định hình được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi sụn tự thân lột xác chiếc mũi kém xinh bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân lột xác chiếc mũi kém xinh

 

Có thể thấy được rằng giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ mà mang đến tính an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt, kĩ thuật làm đẹp này luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của các chị em. Tuy nhiên giải pháp làm đẹp này có kĩ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao từ các bác sĩ chuyên khoa cùng sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

 

Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ thẩm mỹ độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. MEDIKA luôn tự tin mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu theo thời gian, hoàn toàn tránh xa những biến chứng nguy hiểm.

Không những thế MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì hế bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.