Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi thì chúng ta đừng bỏ qua bài viết này nhé, qua bài viết này chúng ta sẽ thấy sự lợi hại của sụn tự thân, cùng tìm hiểu nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÌ?

 

Nâng mũi sụn tự thân là một phương pháp hiện đại, mà chúng ta có thể hiểu rằng khách hàng sẽ được thực hiện bằng sụn tự thân của chúng ta để kiến tạo nên các nét mũi, trong đó có 3 bộ phân sẽ sử dụng sụn tự thân chính là: Sống mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Với phương pháp này thì khách hàng thường có thể chọn ra phương pháp nâng mũi cụ thể cho mình như phương nâng mũi siêu cấu trúc, với phương pháp này sẽ thay đổi lại toàn bộ cấu trúc vùng mũi của khách hàng, giúp cho khách hàng có được một vùng mũi vô cùng đẹp và gợi cảm.

Trước tiên khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn thì ekip bác sĩ buộc phải thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi và sụn của khách hàng để chọn lựa phương pháp, dáng mũi cũng như xem xét liệu vật liệu sụn tự thân của khách hàng có đủ khả năng thực hiện hay không và có cần kết hợp cùng sụn nhân tạo.

 

Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi

 

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân thì khách hàng phải chấp nhận 2 -3 cuộc tiểu phẫu để ekip bác sĩ lấy vật liệu ra khỏi cơ thể và thực hiện công việc bóc tách, mài dũa vật liệu, trong đó lấy vật liệu sụn sườn rất khó vì đây là khu vực khó lấy.

Sau khi đã thực hiện thăm khám tài nguyên da mũi xong thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe của khách hàng, vì là một phương pháp thực hiện khó hơn so với nâng mũi thông thường chính vì vậy mà ekip bác sĩ phải kiểm tra xem tình trạng sức khỏe của khách hàng có cho phép thực hiện hay không? Việc này cũng giúp khách hàng phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn hơn.

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân thì khách hàng có thể gây mê để cuộc phẫu thuật được diễn ra dễ dàng hơn, đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần sụn sườn ngay eo của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành mài dũa tạo hình sống mũi cho khách hàng theo hình dạng đã thỏa thuận ban đầu.

Sau đó thực hiện lấy sụn tai để bọc lại phần đầu mũi giúp cho mũi chắc chắn cũng như hạn chế tình trạng bóng đỏ, thủng đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để cân chỉnh là cho mũi cao phần trụ và giữ thăng bằng cho vùng mũi.

Sau khi có những vật liệu đó thì ekip bác sĩ rạch dưới chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi, bóc tách khoang mũi xong thì sẽ thực hiện đưa vậy liệu vào bên trong khoang mũi và sắp xếp các vật liệu phù hợp lại với nhau. Thực hiện khâu thẩm mỹ để không có sẹo sau khi nâng mũi.

 

Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi

 

Như vậy khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp, tuy nhiên sau khi thực hiện xong vẫn phải ở lại bệnh viện từ 1-2h đồng hồ để các bác sĩ thực hiện thăm khám cũng như xem tình trạng hậu phẫu, sau đó thì khách hàng có thể về nhà và thực hiện chăm sóc tại nhà theo chế độ dặn dò của bác sĩ thực hiện.

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN PHƯƠNG PHÁP GIỮ MŨI ĐẸP MÃI

Nâng mũi sụn tự thân phương pháp giữ mũi đẹp mãi, quả thật như vậy, với vật liệu tự thân đều đầu tiên mà chúng ta cảm thấy an tâm chính là vật liệu sẽ tương thích cao với cơ thể mà chúng ta không phải quá lo lắng rằng vật liệu sẽ phản ứng lại.

 

Nâng mũi sụn tự thân - Phương pháp bác sĩ khuyến khích sử dụng

 

Đồng thời khi sụn tự thân được ghép một lần nữa vào cơ thể cũng sẽ nhanh chóng thích nghi tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Hiện nay phương pháp này đang được sử dụng nhiều tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện nâng mũi luôn đạt yếu tố an toàn lên đầu tiên, chính vì vậy các sản phẩm của MEDIKA luôn đảm bảo cho khách hàng.