Chấm điểm phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021

Phẫu thuật nâng mũi đẹp luôn là điều được các chị em quan tâm và hướng đến. Để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi mới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chấm điểm những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021.

 

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 

Là một trong những phương pháp được hầu hết các phái đẹp Á Đông lựa chọn, nâng mũi Hàn Quốc tự tin chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021. Giải pháp làm đẹp này sở hữu kĩ thuật được các chuyên gia người Hàn nghiên cứu và cho ra đời. Chính vì thế dáng mũi mang đến cho khách hàng là một dáng mũi mang đậm nét Á Đông, mềm mại và tôn lên vẻ đẹp nữ tính của các chị em. Người sở hữu dáng mũi Hàn Quốc sẽ không cần lo lắng việc người đối diện sẽ phát hiện ra những dấu vết thẩm mỹ trên chiếc mũi của mình.

Tuy nhiên có một điểm trừ nho nhỏ dành cho phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này đó chính là chỉ chú tọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế nếu như bạn sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì sẽ khó có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Thế nhưng nâng mũi Hàn Quốc lại có một mức giá nâng mũi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này mà không cần lo lắng về giá cả.

 

Chấm điểm: 8/10

 

 

Chấm điểm phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chấm điểm phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Nói về những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp có thể mang đến cho khách hàng một hiệu quả chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian thì nâng mũi bọc sụn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với chất liệu megaderm được dùng để bọc đầu mũi, ngăn chặn những tác động của sụn nhân tạo lên đầu mũi. Chính vì thế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi cũng được khắc phục một cách dễ dàng. Điều này phù hợp với những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

 

 

Thế nhưng nâng mũi bọc sụn cũng có một điểm trừ nhỏ đó chính là chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Thế nên với những khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh cũng khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế bạn sẽ cần cân nhắc trước khi thực hiện để đạt hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp.

 

Chấm điểm: 8.5/10

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

Giải pháp nâng mũi cấu trúc ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Các bác sĩ đã sử dụng kĩ thuật can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Thế nên giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này hoàn toàn chỉnh sửa được những nhược điểm về hình dáng mũi của bạn. Chỉ với một lần thẩm mỹ đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

 

Chấm điểm phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chấm điểm phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021

 

 

Ngoài khả năng chỉnh sửa được nhược điểm mũi, nhờ vào việc dùng sụn tự thân để dựng trụ mũi. Giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới của bạn. Điều này giúp cho dáng mũi mới của bạn trở nên chắc chắn và ổn định hơn. Dù có gặp bất kì vấn đề gì trên chiếc mũi đều được khắc phục một cách dễ dàng.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Tuy nhiên giá nâng mũi cấu trúc lại hơi cao hơn so với những kĩ thuật nâng mũi khác, cùng kĩ thuật nâng mũi tương đối phức tạp. Chính vì thế để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng nguy hiểm bạn cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ của riêng mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện trên thị trường.

 

Chấm điểm: 9.5/10

 

Hy vọng những chia sẻ ở trên "Chấm điểm phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp xu hướng 2021" đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp. Nếu như có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi