Người viêm xoang có thực hiện thu gọn cánh mũi được không?

Với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần cánh mũi to bè thì chắc chắn tiểu phẫu thu gọn cánh mũi có thể giúp bạn khắc phục điều này một cách dễ dàng. Tuy nhiên một số chị em lại lo lắng rằng người viêm xoang có thực hiện thu gọn cánh mũi được không? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Không giống như những phương pháp làm đẹp cánh mũi tại nhà, giải pháp thu gọn cánh mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) tiểu phẫu tác động trực tiếp lên phần mô mềm mũi của bạn. Loại bỏ hoàn toàn đi nguyên nhân khiến cho cánh mũi to bè. Tiểu phẫu làm đẹp này sở hữu hai kĩ thuật thực hiện đó chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ chỉ định những kĩ thuật cụ thể cho riêng khách hàng. Tuy nhiên cả hai kĩ thuật này mặc dù có mức giá phẫu thuật nâng mũi khác nhau nhưng đều mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho bạn.

Với những khách hàng sở hữu phần cánh mũi mỏng và có độ bè ít thì bác sĩ chỉ cần thực hiện cuộn cánh mũi để tạo hình phần đầu mũi cho khách hàng. Ngược lại với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần to bè rộng và cánh mũi dày thì chắc hẳn cắt cánh mũi chính là sự lựa chọn được các bác sĩ chỉ định.

 

 

Người viêm xoang có thực hiện thu gọn cánh mũi được không? - Từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NGƯỜI VIÊM XOANG CÓ THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC KHÔNG?

 

Mặc dù tiểu phẫu thu gọn cánh mũi hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Không những thế chỉ cần có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp thon gọn lâu dài theo thời gian. Chính vì thế ngày càng nhiều chị em có nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Tuy nhiên với một số khách hàng đang gặp phải tình trạng viêm xoang thì lại khá e dè khi đưa ra quyết định thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Điều này ảnh hưởng đến quyết định thẩm mỹ của các chị em. Thế nên câu hỏi người viêm xoang có thực hiện thu gọn cánh mũi được không được nhiều khách hàng gửi đến cho bác sĩ MEDIKA.

 

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, với những khách hàng bị viêm xoang hoàn toàn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi mà không cần lo lắng về việc phải đối diện với những tác động xấu đến sức khỏe. Bởi lẽ tiểu phẫu thu gọn cánh mũi chỉ chú trọng chỉnh sửa phần cánh mũi, kĩ thuật chỉ tác động lên phần mô mềm mũi và hoàn toàn không gây xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị hay cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế hoàn toàn không gây bất kì một ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

 

 

Người viêm xoang có thực hiện thu gọn cánh mũi được không? - Bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Người viêm xoang có thực hiện thu gọn cánh mũi được không?

 

 

Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi chỉ được chỉ định thực hiện khi mũi của bạn không xuất hiện tình trạng viêm và có dịch mũi. Bạn nên thực hiện thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia để có những chỉ định cụ thể dành cho riêng mình. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên bổ ích.

Mặc dù thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật khá đơn gản và có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả như mong muốn bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn thay vì chỉ lựa chọn dựa vào giá phẫu thuật nâng mũi. Việc này sẽ giúp bạn có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang cung cấp các dịch vụ làm đẹp với mức giá vô cùng hợp lý. Với quy trình thẩm mỹ tuân thủ chính xác chỉ định an toàn của Bộ y tế, hoàn toàn có thể khắc phục được những biến chứng không đáng có. Tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu theo thời gian. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự tin trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình bạn nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi