Độ tuổi nào phù hợp để thực hiện thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhược điểm trên phần đầu mũi của mình, tuy nhiên độ tuổi nào phù hợp để thực hiện thu gọn cánh mũi? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

 

Giải pháp thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu cho phép các bác sĩ có thể can thiệp trực tiếp vào phần cánh mũi của khách hàng, từ đó khắc phục được những nhược điểm trên vị trí này, mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Với hai kĩ thuật thu gọn cánh mũi thực hiện là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, các bác sĩ có thể dễ dàng loại bỏ đi nguyên do khiến cho phần đầu mũi của bạn trở nên to bè. Đặc biệt nếu như có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, bạn hoàn toàn có thể kéo dài được hiệu quả thẩm mỹ này lâu dài hoặc thậm chí là vĩnh viễn.

 

 

Độ tuổi nào phù hợp để thực hiện thu gọn cánh mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

ĐỘ TUỔI NÀO PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI

 

Vì có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu dành cho khách hàng, chính vì thế ngày càng có nhiều chị em có nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn chắc hẳn các chị em cũng nên chú trọng đến độ tuổi của mình khi thực hiện phẫu thuật.

Các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, độ tuổi phù hợp để bạn thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ nên là từ 18 tuổi trở lên. Bởi lẽ độ tuổi này cơ thể của bạn cũng đã phát triển hoàn toàn, những đường nét trên gương mặt cũng ổn định. Không những thế đây cũng chính là độ tuổi bạn có thể tự đưa ra những quyết định chính xác dành cho mình.

 

 

Ngoài ra mô mềm cánh mũi là một loại mô không có sự phát triển, chính vì thế bạn cũng không lần lo lắng đến độ tuổi ngưng sử dụng kĩ thuật thẩm mỹ này giống như những phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân. Tuy nhiên để có những chỉ định chính xác và phù hợp cho bản thân, bạn nên đến thăm khám với các bác sĩ để có cho mình những lời khuyên cũng như chỉ định chính xác và phù hợp nhé.

 

 

Độ tuổi nào phù hợp để thực hiện thu gọn cánh mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Độ tuổi nào phù hợp để thực hiện thu gọn cánh mũi?

 

 

LƯU Ý KHI THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI ĐẠT HIỆU QUẢ AN TOÀN

 

Mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên vì là có đụng chạm dao kéo chính vì thế bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc mũi khoa học dành cho bản thân. Việc này sẽ giúp cho vết thương mũi của bạn nhanh chóng hồi phục, hạn chế những tác động lên chiếc mũi dẫn đến việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bạn sẽ cần tuân thủ chính xác những chỉ định chăm sóc mũi của bác sĩ, đồng thời tự tìm hiểu cho mình những kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó hoặc từ các diễn đàn làm đẹp.

 

 

Ngoài việc thực hiện chăm sóc mũi sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn cũng cần tuân thủ đúng lịch hẹn tái khám và cắt chỉ của bác sĩ. Việc này giúp cho bác sĩ có thể luôn theo sát được tình trạng phục hồi mũi của bạn, chính vì thế có thể phát hiện ra những tình trạng bất thường trên chiếc mũi và có những phương pháp điều trị hợp lý.

Cuối cùng để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ an toàn khi thực hiện thu gọn cánh mũi bạn cũng đừng quên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Bởi lẽ tại đây sẽ có những bác sĩ có kinh nghiệm cùng tay nghề cao. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi