Thu gọn cánh mũi lâu ngày mũi có bị bè trở lại?

Thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu được rất nhiều chị em lựa chọn để thực hiện khắc phục những nhược điểm trên phần cánh mũi của mình. Một trong những câu hỏi thường được các chị em gửi đến cho bác sĩ đó chính là thu gọn cánh mũi lâu ngày mũi có bị bè trở lại? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt là tiểu phẫu cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa trực tiếp phần cánh mũi của bạn. Với hai kĩ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, giải pháp làm đẹp này hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể dành cho bạn.

Thông thường kĩ thuật cuộn cánh mũi thường được áp dụng cho những khách hàng sở hữu phần cánh mũi có độ rộng bè không quá lớn, đồng thời phần cánh mũi mỏng. Với những trường hợp khách hàng có phần cánh mũi rộng và dày thì thường được chỉ định thực hiện cắt cánh mũi.

Tuy nhiên dù có sử dụng bất kì một kĩ thuật thu gọn cánh mũi nào thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp với những phương pháp nâng mũi an toàn để mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu. Việc này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được số lần tác động thẩm mỹ và thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

 

 

Thu gọn cánh mũi lâu ngày mũi có bị bè trở lại từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÂU NGÀY MŨI CÓ BỊ BÈ TRỞ LẠI?

 

Mặc dù có thể mang đến cho các chị em một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tuy nhiên một điều khiến cho các chị em cảm thấy lo lắng đó chính là hiệu quả này có thể được kéo dài đến bao lâu. Việc này còn ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định làm đẹp của một số chị em.

Câu trả lời được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, mô mềm cánh mũi là một loại mô đặc biệt không có khả năng phát triển. Điều này có nghĩa là nếu như bạn có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn.

Thế nên chắc hẳn các chị em cũng không cần phải quá lo lắng khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật thẩm mỹ này. Với một số khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm thì có thể thực hiện kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi an toàn để có thể nâng cao tính thẩm mỹ. Hãy chia sẻ với bác sĩ thẩm mỹ những mong muốn của mình để được nhận những chỉ định phù hợp.

 

Thu gọn cánh mũi lâu ngày mũi có bị bè trở lại bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu gọn cánh mũi lâu ngày mũi có bị bè trở lại?

 

 

LƯU Ý KHI CHĂM SÓC MŨI SAU THU GỌN CÁNH MŨI

 

Mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên vì có đụng chạm dao kéo. Chính vì thế để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn bạn sẽ cần trang bị cho mình một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tránh xa những biến chứng do thiếu kiến thức gây ra.

 

Tham khảo chủ đề: Thu gọn cánh mũi phục hồi có nhanh không?

 

Một trong những điều bạn cần ghi nhớ sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi đó chính là chế độ vệ sinh mũi. Tuyệt đối luôn để vết thương mũi trong tình trạng sạch sẽ và không thoáng, hạn chế việc nước bẩn tiếp xúc với vết thương. Sử dụng băng gạc sạch cùng nước muối sinh lý vệ sinh vết thương 2 - 3 lần/ ngày.

Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng đến chế độ ăn uống, hạn chế sử dụng những thực phẩm có hại cho việc hồi phục vết thương trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên vì không cần ổn định sụn nâng mũi chính vì thế bạn sẽ vẫn có thể hoạt động bình thường, chỉ sau 5 - 7 ngày bạn đã có thể quay lại những hoạt động của mình sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi àm không cần lo lắng mũi bị ảnh hưởng hay biến dạng.