Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bao lâu thì hồi phục?

Bất cứ một cuộc phẫu thuật nào có can thiệp rạch mổ cũng là một quyết định quan trọng, trong đó có phẫu thuật thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa. Quá trình hồi phục sau thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa cũng rất khác nhau ở mỗi người. Vậy thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bao lâu thì hồi phục? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG THÂM NHŨ HOA

 

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa là một quy trình giúp cải thiện tình trạng quầng vú bị chảy xệ do lão hóa, mang thai và cho con bú hoặc tăng giảm cân đột ngột, chấn thương hoặc di truyền. Sau phẫu thuật bạn sẽ lấy lại thẩm mỹ cho vòng 1 giúp tự tin hơn.

Quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường kính quầng vú mới bằng thiết bị kim loại với tên gọi “khuôn cắt bánh”. Theo đường vẽ này bác sĩ sẽ rạch đường vòng theo quầng vú sau đó tiến hành cắt bớt mô thừa, cố định dáng vú mới sau đó khâu bên trong vú và đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc không tiêu. Nhìn chung, thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa chỉ là một phẫu thuật khá đơn giản diễn ra chưa đến 60 phút với những xâm lấn tối thiểu.

 

 

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bao lâu thì hồi phục?Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bao lâu thì hồi phục?

 

 

NHỮNG GÌ XẢY RA SAU KHI THU NHỎ QUẦNG THÂM NHŨ HOA

 

Nhiều chị em thắc mắc vậy thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bao lâu thì khỏi? Thực ra không có thời gian chính xác cho quá trình phục hổi sau phẫu thuật bởi cơ thể mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên thời gian phục hồi có thể áng chừng trong khoảng 6 tuần. Lúc này đầu vú của bạn sẽ được chữa lành hoàn toàn và hết hẳn sưng tê.

 

Có thể chia các giai đoạn hồi phục sau thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa như sau:

Ngay sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật xong, khi thuốc tê đã tan hết bạn sẽ cảm thấy đau nhức và mệt mỏi. Tuy nhiên đây chỉ là tác dụng phụ sau phẫu thuật, nó sẽ hết sau khoảng vài giờ. Vài ngày sau đó bạn có thể bị mất cảm giác ở vùng đầu ngực và thấy hiện tượng sưng nề, bầm tím nhẹ. Lúc này bác sĩ sẽ yêu cầu bạn mặc loại áo ngực đặc biệt để cố định vòng 1 trong quá trình phục hồi. Trong một số trường hợp có thể bạn không nên mặc áo ngực.

Từ 3 - 5 ngày: Đây là thời điểm khó khăn sau phẫu thuật thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa. Lúc này bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau bác sĩ đã kê để giảm thiểu cảm giác này. Đối với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú phần lớn các chị em có thể quay trở lại công việc bình thường sau khoảng 1 - 2 ngày (công việc văn phòng nhẹ nhàng).

Sau vài tuần: Sau khoảng 1 tuần đầu bạn đã có thể tham gia các hoạt động thể thao nhẹ nhàng. Lúc này cảm giác khó chịu ở vùng ngực cũng đã giảm đi đáng kể, thậm chí với nhiều chị em thậm chí không còn cảm thấy đau đớn nữa. Tuy nhiên bạn vẫn phải hết sức chú ý trong việc kiêng khem, chăm sóc, vệ sinh vết thường. Đồng thời tránh xa các hoạt động mạnh, không tập gym, bơi lội. Bạn cũng thường xuyên kiểm tra tiến độ hồi phục của vết thương. Nếu thấy các hiện tượng nhiễm trùng, khó thở, sưng nề kéo dài bạn phải liên hệ lập tức với bác sĩ để được can thiệp kịp thời.

 

Xem thêm: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - XEM NGAY

 

 

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bao lâu thì hồi phục?Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bao lâu thì hồi phục?

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, trong tháng 11 này MEDIKA đang triển khai chương trình ưu đãi giảm sâu cho các dịch vụ đi kèm nâng vòng 1. Dưới đây là bảng giá:

 

  • Thu nhỏ quầng vú: 12,75 triệu (giá gốc 15 triệu).
  • Thu nhỏ đầu vú: 8,5 triệu (giá gốc 10 triệu).
  • Kéo núm vú tụt: 13,5 triệu (giá gốc 15 triệu).

 

Tham khảo: Thu nhỏ quầng vú những câu hỏi thường gặp

 

Tùy theo mỗi đợt khuyến mãi thì giá thành các dịch vụ sẽ có sự tăng giảm khác nhau. Mức giá mà MEDIKA công khai tại website và fanpage là chi phí phẫu thuật trọn gói và hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong suốt quá trình khách hàng làm đẹp.

Hy vọng bài viết về chủ đề thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên đặt câu hỏi về dịch vụ để được các chuyên gia MEDIKA giải đáp nhé!