Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? XEM NGAY

Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện như thế nào? Bao lâu thì khỏi? Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - XEM NGAY nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về thu nhỏ quầng nhũ hoa, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng ngực thì ai cũng biết và ít nhiều đã được nghe đến, nhưng phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa thì không phải ai cũng biết. Trước khi trả lời cho câu hỏi thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp này nhé!

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là phẫu thuật để cắt bỏ vùng da sậm màu xung quanh núm vú, từ đó giúp cho quầng nhũ hoa nhỏ nhắn hơn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quầng nhũ hoa của chúng ta bị sậm màu. Có thể là do lão hóa, do mang thai và cho chon bú hay do quá trình tăng giảm cân đột ngột hoặc do di truyền…Tóm lại, nếu bạn cảm thấy tự ti về quầng nhũ hoa giãn rộng thì đây là phương pháp hiệu quả giúp cải thiện thẩm mỹ vòng 1.

Để thu nhỏ quầng nhũ hoa, bác sĩ sẽ đo vẽ quầng vú mới bằng một thiết bị kim loai có hình tròn. Sau đó sẽ rạch một đường vòng tròn theo quầng vú và cắt bớt mô thừa rồi cố định lại dáng quầng vú mới bằng chỉ khâu vĩnh viên bên trong vú. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu hoặc không tiêu để đóng lại vị trí vết mổ và tiến hành băng bó đầu vú.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - XEM NGAYThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - XEM NGAY

 

 

Tại Bênh viện thẩm mỹ MEDIKA, thu nhỏ quầng nhũ hoa cũng là một phần trong các quy trình thẩm mỹ ở cả bầu ngực bao gồm nâng vòng 1, treo sa trễ hay thu gọn ngực phì đại.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa bao lâu thì khỏi? Sau phẫu thuật bạn sẽ được chỉ định mặc một chiếc áo ngực chuyên dụng để hỗ trợ nâng đỡ ngực cũng như giảm lực căng ở vết mổ. Có thể bạn sẽ phải mặc áo ngực trong 2 tuần sau đó mặc áo ngực thể thao trong khoảng 2 - 4 tuần tiếp theo.

 

Xem thêm: Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi? Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ?

 

Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật là thời điểm việc đau nhức rõ ràng và lúc này bạn có thể uống thuốc giảm đau để kiểm soát. Phần lớn mọi người thường nghỉ làm hoàn toàn 5 ngày đầu để giúp vết thương hồi phục. Sau vài tuần thì bạn đã có thể trở lại các hoạt động bình thường. Tuy nhiên quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa cần 6 - 8 tuần và mất khoảng 6 tháng thì bạn mới có thể thấy được kết quả cuối cùng.

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật, địa điểm thực hiện. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có giá gốc là 15 triệu. Tuy nhiên, trong tháng 11 này, nếu bạn thực hiện thu nhỏ quầng vú kết hợp với nâng vòng 1 bằng túi độn thì sẽ được ưu đãi đến 30%, được tặng các voucher làm đẹp, hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp 0%.

Mức giá trên đã bao gồm toàn bộ các chi phí trọn gói, bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản phát sinh nào kể cả trước, trong và sau phẫu thuật.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - XEM NGAYThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - XEM NGAY

 

 

Tham khảo: Quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không?

 

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ được tiến hành nghiêm ngặt, chuẩn quy trình của Bộ Y tế với các bước cụ thể sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám. Ở bước này bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng và đánh giá tình trạng vùng da sậm màu ở quầng vú và đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe. Thu nhỏ quầng nhũ hoa là một phần của quy trình nâng ngực chính vì thế trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe tổng quát như để đảm bảo bạn đủ sức khỏe cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn.
  • Bước 3: Tiến hành đo vẽ. Bác sĩ sẽ sử dụng loại thước hình tròn để đo vẽ quầng vú sao cho chuẩn tỉ lệ. Sau đó đánh dấu chính xác lượng da dư cần loại bỏ từ đó giúp cho việc phẫu thuật diễn ra chính xác.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây tê vùng ngực hoặc gây mê toàn thân (nếu khách hàng sợ đau) sau đó tiến hành phẫu thuật trong khoảng 60 phút.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh vùng phẫu thuật. Hẹn lịch tại khám và cắt chỉ.

 

Trên là những giải đáp của MEDIKA xoay quanh vấn đề thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết mang đến bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi