Tại sao nhũ hoa lại to và cách khắc phục hiệu quả?

Tình trạng nhũ hoa bị to phì đại là vấn đề nhiều người gặp phải sau khi sinh con. Vấn đề này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tâm lí của nhiều người. Vậy, tại sao nhũ hoa lại to và cách khắc phục hiệu quả?

 

 

TẠI SAO NHŨ HOA LẠI TO?

 

Bất kì chị em nào cũng mong muốn sở hữu vòng 1 to tròn, cân đối và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vòng 1 đẹp như ý. Tình trạng vòng 1 bị teo lép, chảy xệ và quầng nhũ hoa to phì đại khiến nhiều chị em lo lắng. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

 

  • Do bẩm sinh: Đây là lí do đầu tiên cần đề cập tới. Với nhiều trường hợp nhiều chị em bẩm sinh đã có quầng nhũ hoa to và phì đại. Tuy nhiên, tỉ lệ gặp phải trường hợp này không nhiều và cũng không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.
  • Sau thời kì mang thai: Một số chị em trong quá trình mang thai và sau khi sinh quầng nhũ hoa bị biến đổi, trở nên to hơn so với bình thường. Vấn đề này xảy ra có thể là do nội tiết tố của phụ nữ bị thay đổi khiến cho quầng nhũ hoa to hơn.
  • Trải qua thời kì cho con bú: Việc cho con bú cũng là nguyên nhân chính khiến cho quầng nhũ hoa bị phì đại hơn bình thường. Không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà vấn đề này còn gây khó khăn cho quá trình cho con bú.

 

 

 

Tại sao nhũ hoa lại to và cách khắc phục hiệu quả?Tại sao nhũ hoa lại to và cách khắc phục hiệu quả?

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC NHŨ HOA BỊ TO PHÌ ĐẠI

 

Để cải thiện tình trạng nhũ hoa bị to và thu hẹp lại nhanh chóng thì không còn cách nào khác là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị, loại bỏ và thu hẹp phần quầng nhũ hoa, tạo tỉ lệ cân đối với hài hòa với tổng thể vòng 1 của chị em.

Kĩ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa ngày càng được cải tiến hiện đại. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Với sự chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện giúp hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh cũng như tuyến sữa, đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

 

 

THU NHỎ NHŨ HOA BAO LÂU THÌ KHỎI?

 

Với phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa thì cần có thời gian ngắn là đã có thể hồi phục. Thông thường bạn chỉ cần từ 10-14 ngày là vết thương lành và hồi phục. Lúc này, bạn có thể sinh hoạt trở lại bình thường. Phương pháp thẩm mỹ này cũng không yêu cầu bạn phải kiêng khem quá nhiều.

 

Xem thêm: Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi? Có bị mất cảm giác khi thu nhỏ?

 

 

Tại sao nhũ hoa lại to và cách khắc phục hiệu quả?Tại sao nhũ hoa lại to và cách khắc phục hiệu quả?

 

 

Tuy nhiên, tình trạng cũng như thời gian hồi phục của mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể diễn ra lâu hơn. Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng thì bạn cần phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

  • Vệ sinh vùng nhũ hoa hàng ngày bằng nước muối sinh lí.
  • Không tác động mạnh vào vòng 1, đặc biệt là vùng nhũ hoa.
  • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước, giữ vòng 1 luôn khô thoáng.
  • Không nên mặc áo chật, nên mặc quầng áo rộng thoải mái.
  • Hạn chế ăn thực phẩm có tính kích ứng cao, không sử dụng chất kích thích.
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

Tham khảo: Quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không?

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ quầng nhũ hoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ này là 15 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ. Đây là cơ hội để các chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá.

Ngoài dịch vụ thu nhỏ quầng nhũ hoa, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn ứng dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 như: Nâng vòng 1 , tạo khe vòng 1, kéo nhũ hoa tụt… giúp chị em sở hữu vòng 1 hoàn hảo. Tùy thuộc vào tình trạng của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp.