Review độn cằm cho chị em - Độn cằm ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ độn cằm V line giúp cải thiện tối ưu tình trạng cằm ngắn, lẹm, ngắn hếch và sở hữu ngay dáng mặt đẹp hoàn hảo chỉ sau một lần thực hiện. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn Review độn cằm cho chị em - Độn cằm ở đâu đẹp?

 

 

TÁC HẠI CỦA ĐỘN CẰM CƠ SỞ THẨM MỸ CHUI

 

Thẩm mỹ độn cằm V line là giải pháp làm đẹp an toàn, được đánh giá cao về hiệu quả sau này. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng cách vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng cao. Do vậy, các chị em cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, giá rẻ.

Hiện nay, có rất nhiều chị em đang gặp phảo tình trạng biến chứng sau khi thực hiện độn cằm. Vấn đề này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của người thực hiện. Dưới đây là một số tác hại khi độn cằm tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng.

 

  • Vùng cằm bị biến dạng, méo lệch, mất cân đối với tổng thể gương mặt.
  • Vết thương vùng cằm bị nhiễm trùng, dị ứng, mưng mủ sau thực hiện.
  • Vùng cằm đau nhức, bầm tím, tấy đỏ lâu ngày không hết.
  • Dáng cằm quá nhọn hoặc quá ngắn dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ thấp…

 

Để khắc phục dáng cằm V line hỏng sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tháo miếng độn cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện độn dáng cằm mới phù hợp với tỉ lệ và vóc dáng của gương mặt.

 

 

Review độn cằm cho chị em độn cằm ở đâu đẹpReview độn cằm cho chị em - Độn cằm ở đâu đẹp?

 

 

ĐỘN CẰM CHỮA HÔ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

 

Rất nhiều chị em hiện nay bị hô có ý định thực hiện độn cằm để cải thiện tình trạng này. Vậy, thẩm mỹ độn cằm chữa hô được hay không? Vấn đề này được nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vấn đề này có thể lí giải qua hai khía cạnh cụ thể như sau:

 

- Bị hô nhẹ: Khi thực hiện độn cằm có thể cải thiện và che đi khuyết điểm này bởi dáng cằm dài ra sẽ giúp gương mặt được thon gọn và cân đối hơn. Từ đó, khuyết điểm hô cũng được cải thiện phần nào.

- Bị hô nặng: Tình trạng này có thể khiến cho gương mặt bị mất cân đối nghiêm trọng và việc thực hiện phẫu thuật độn cằm không thể cải thiện được tối ưu khuyết điểm. Do vậy, các chị em nên thực hiện phẫu thuật cằm hô kết hợp với độn cằm V line sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Xem thêm: Có nên độn cằm không? Độn cằm vĩnh viễn giá bao nhiêu?

 

 

Review độn cằm cho chị em độn cằm ở đâu đẹpReview độn cằm cho chị em - Độn cằm ở đâu đẹp?

 

 

REVIEW ĐỘN CẰM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp độn cằm V line thời thượng. Phương pháp này giúp khắc phục tối ưu khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông…

Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 60 phút, chị em đã sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, không gây tổn thương hay biến chứng vùng cằm. Hơn nữa, còn duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn có cơ địa lành và bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, chế độ chăm sóc đúng cách.

 

Xem thêm: Chi phí độn cằm V line tại MEDIKA là bao nhiêu?

 

Chất liệu độn cằm được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chất liệu từ silicon cao cấp. Nhờ đó, an toàn tuyệt đối với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu độn, không gây biến chứng và dễ dàng tương thích với cơ thể. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy rõ được kết quá.

 

Hiện tại, chi phí thực hiện độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí cụ thể như sau:

 

  • Độn cằm V line Hàn Quốc: 15 triệu.
  • Độn cằm V line Mỹ: 20 triệu.

 

Đây là mức giá gốc và đang áp dụng chương trình ưu đãi. Do vậy, nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này. Ngoài ra, bạn có thể gọi tới số tổng đài 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.