Thu nhỏ đầu mũi tạm biệt chiếc mũi to bè

Sở hữu phần đầu mũi to bè khiến cho bạn dù đã thực hiện nâng mũi nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp thu nhỏ đầu mũi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi tạm biệt chiếc mũi to bè nhé.

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI NHÀ

 

Nếu như tự tìm hiểu những kiến thức trên các công cụ tìm kiếm, chắc chắn rằng bạn sẽ không quá khó để tìm ra cho mình những phương pháp giúp thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại nhà. Những cách làm đẹp đó thường sẽ là trang điểm, massage, sử dụng sụn 3D hoặc kẹp đầu mũi…

Tuy nhiên những cách làm đẹp thu nhỏ đầu mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ) này đều có một điểm chung là cần phải tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện, thế nhưng lại không thể đem đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài như mong muốn. Không những thế một số cách làm đẹp lại còn có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mũi của bạn. Chính vì thế những cách làm này không được các chuyên gia khuyên dùng.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi tạm biệt chiếc mũi to bè từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠM BIỆT CHIẾC MŨI TO BÈ

 

Hiểu được nỗi lòng của các chị em, mong muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn nhưng không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện. Các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Kĩ thuật này cho phép các bác sĩ can thiệp trực tiếp vào phần đầu mũi của bạn, từ đó có thể loại bỏ được nguyên nhân khiến cho mũi to bè và thực hiện tạo hình đầu mũi một cách dễ dàng.

Tùy vào từng trường hợp mũi bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ một phần mô mềm mũi, sụn đầu mũi hoặc cả hai, đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại phần đầu mũi của bạn. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn, cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Có một sự thật các chị em ít ai biết đến đó chính là phần mô mềm ở đầu mũi là loại mô không phát triển. Chính vì thế chỉ cần có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, chắc hẳn bạn sẽ có thể duy trì hiệu quả này vĩnh viễn. Chỉ với một lần đầu tư, không cần tốn quá nhiều công sức nhưng bạn luôn sở hữu cho mình vẻ bề ngoài như mong muốn.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi tạm biệt chiếc mũi to bè bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi tạm biệt chiếc mũi to bè

 

 

Không những thế kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi còn được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, chính vì thế có thể thực hiện kết hợp chung với những kĩ thuật nâng mũi an toàn khác để nâng cao tính thẩm mỹ đến cho khách hàng. Chắc chắn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi đường nét thẩm mỹ.

Tuy nhiên có một điều lưu ý nhỏ khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi đó chính là kĩ thuật làm đẹp này tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng thao tác. Chính vì thế bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thao tác.

 

Tham khảo chủ đề: Bác sĩ căn dặn điều gì khi thu nhỏ đầu mũi

 

Ngoài ra với các chị em thực hiện kết hợp cả hai phương pháp làm đẹp, bạn sẽ cần có một chế độ chăm sóc khoa học học tại nhà dành cho mình. Bởi lẽ chiếc mũi sau nâng mũi an toàn vô cùng nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến cho bạn phải đối mặt với những vấn đề nguy hiểm. Thế nên việc chuẩn bị những kiến thức cần thiết sẽ giúp cho bạn luôn làm chủ được mọi tình huống và có cách chăm sóc mũi phù hợp.

Nếu như gặp bất kì một vấn đề gì bất thường sau thu nhỏ đầu mũi hoặc nâng mũi an toàn, hãy thông báo ngay với các bác sĩ thẩm mỹ của bạn. Tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà để tránh tình trạng biến chứng mũi trở nên trầm trọng hơn.