Bác sĩ căn dặn điều gì khi thu nhỏ đầu mũi

Chắc hẳn các chị em đều biết rằng hầu hết những kĩ thuật nâng mũi chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi, chính vì thế để có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhiều chị em đã thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bác sĩ căn dặn điều gì khi thu nhỏ đầu mũi.

 

 

VÌ SAO CẦN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

 

Nếu như tìm hiểu về các kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi chắc hẳn các chị em đều nhận ra rằng, hầu hết các kĩ thuật nâng mũi đẹp chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế những nhược điểm ở trên đầu mũi của bạn sẽ không được can thiệp chỉnh sửa tối ưu.

Thế nên một kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp trực tiếp vào phần đầu mũi của bạn, giúp khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi một cách dễ dàng mà bạn không nên bỏ qua chính là thu nhỏ đầu mũi. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thon gọn và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Bác sĩ căn dặn điều gì khi thu nhỏ đầu mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BÁC SĨ CĂN DẶN ĐIỀU GÌ KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

 

Mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện cũng khá đơn giản, không cần tốn nhiều thời gian cũng như không can thiệp vào sâu cấu trúc mũi. Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả nâng mũi đẹp thì bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cũng như lưu ý cần thiết dưới đây:

 

CHÚ TRỌNG TAY NGHỀ BÁC SĨ THỰC HIỆN

Mặc dù kĩ thuật thực hiện không quá cao, tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải thật tỉ mỉ và con mắt nhìn tinh tế để có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi với phần đầu mũi và sóng mũi hài hòa. Điều này chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Ngoài ra khi được thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ thường chỉ định kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi đẹp. Chính vì thế việc đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ trong ca phẫu thuật này là rất cao. Việc chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn thành công hơn 50% ca thẩm mỹ mũi của mình.

 

 

Bác sĩ căn dặn điều gì khi thu nhỏ đầu mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ căn dặn điều gì khi thu nhỏ đầu mũi

 

 

KHÔNG THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI KHI KHÔNG CẦN THIẾT

Bạn sẽ cần phải đánh giá được rằng chiếc mũi của mình có cần thiết phải thực hiện thu nhỏ đầu mũi thay vì chỉ lựa chọn làm đẹp dựa vào trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này bạn nên thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định phù hợp và cần thiết.

 

TRANG BỊ TRƯỚC NHỮNG KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI TẠI NHÀ

Mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện không quá phức tạp, tuy nhiên vì có đụng chạm đến dao kéo nên bạn sẽ cần có một chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Vào những ngày đầu sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn cần tuân thủ chính xác những chỉ định từ các bác sĩ căn dặn.

 

Tham khảo chủ đề: Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thời thượng

 

Ngoài ra trước đó bạn cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ các diễn đàn làm đẹp hoặc kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ. Việc có đầy đủ kiến thức sẽ giúp bạn luôn hiểu được chiếc mũi của mình đang hồi phục đến giai đoạn nào và có những cách chăm sóc mũi phù hợp, hạn chế tối đa những tác động xấu lên chiếc mũi dẫn đến tình trạng không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Với những khách hàng được chỉ định thực hiện thu nhỏ đầu mũi kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi khác, thì việc chăm sóc mũi của bạn sẽ cần được đặc biệt quan tâm hơn. Bởi lẽ chiếc mũi lúc này sẽ vô cùng nhạy cảm sau khi bị tác động. Hãy tỉ mỉ trong từng thao tác chăm sóc mũi của mình và báo ngay với các bác sĩ chuyên khoa nếu như gặp phải tình trạng bất thường trên chiếc mũi nhé.