Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thời thượng

Dù mũi bạn khá cao nhưng đầu mũi to thì cũng sẽ không làm nổi bật được một chiếc mũi đẹp. Chính vì vậy việc thu nhỏ đầu mũi vô cùng quan trọng và thông thường khi thực hiện nâng mũi các bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thời thượng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.

 

 

NÂNG MŨI KẾT HỢP THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Để đầu mũi được thu nhỏ chính xác cũng như hài hòa với chiếc mũi thì khách hàng nên thực hiện công việc nâng mũi kết hợp cùng với thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt, đầu tiên thì các ekip bác sĩ thực hiện trao đổi cùng khách hàng để khách hàng lựa chọn ra được dáng mũi yêu thích hoặc hài hòa với gương mặt, sau đó thì ekip bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nâng mũi kết hợp cùng với thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng.

Đầu tiên thì bác sĩ sẽ rạch dưới chân mũi của khách hàng một đường rạch nhỏ, và thực hiện công việc bóc tách khoang mũi một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, sau khi khoang mũi đã được thực hiện bóc tách xong thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc cân chỉnh lại phần đầu mũi cho khách hàng.

Khách hàng cần thêm sự lưu ý rằng khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, chúng ta sẽ kết hợp cùng việc tạo hình đầu mũi mới cho khách hàng, giúp khách hàng có được phần đầu mũi đẹp cũng như chắn chắn.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thời thượng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thời thượng

 

 

Sau khi đã bóc tách được phần đầu mũi xong xuôi thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa vật liệu để bọc phần đầu mũi cho khách hàng, vật liệu bọc phần đầu mũi có thể là sụn tự thân là sụn vành tai hoặc sụn sinh học có sẵn.

Việc bọc đầu mũi như vậy sẽ giúp cho mũi của khách hàng có được một độ chóp hài hòa với gương mặt cũng như bảo vệ được phần sóng mũi trước việc sống mũi tuột và đâm thủng đầu mũi, hoặc gây tình trạng bóng đỏ. Sau cùng thì ekip bác sĩ chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi cho khách hàng.

Khách hàng nâng mũi sẽ nghỉ dưỡng khoảng 2 tuần thì sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một diện mạo mới vô cùng đẹp, gợi cảm. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ nhanh chóng có được một dáng mũi đẹp với đầu mũi thon gọn hài hòa với gương mặt.

Chi phí nâng mũi không cao nhưng nếu khách hàng kết hợp thực hiện cùng những phương pháp khác thì phần chi phí có thể bị độn lên, tuy nhiên mức chi phí này cũng nằm ở mức trung bình.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÚP MŨI THỜI THƯỢNG

 

Từ lâu chúng ta chỉ quan tâm đến việc thực hiện làm sao cho phần sống mũi được cao sang, tuy nhiên ít ai lại để ý đến việc sẽ thực hiện cải thiện phần đầu mũi của chính mình, giúp mũi được thon gọn hơn.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thời thượng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thời thượng

 

 

Chúng ta có thểm xem xét qua những người bạn như Thái Lan, Hàn Quốc, ... thì họ luôn sở hữu một phần đầu mũi nhỏ nhắn xinh xắn, hài hòa với gương mặt, chính điều này đã giúp cho họ có được một diện mạo mới hoàn toàn, chính vì vậy mà khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp và làm thay đổi nhan sắc cho bạn.

 

Tham khảo chủ đề: Thu nhỏ đầu mũi có an toàn với sức khỏe?

 

Đặc biệt với những khách hàng thực hiện dáng mũi cao tây Sline thì việc thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp mũi của khách hàng có độ cao bay nhìn vô cùng sang trọng và cuốn hút.

 

 

NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI Ở ĐÂU?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện thu nhỏ đầu mũi, tuy nhiên đơn vị mà được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, chúng ta có thể nói đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một trong những đơn vị giúp cho nhiều chị em có được một diện mạo mới.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tất cả dáng mũi và việc thu nhỏ đầu mũi đều được ekip bác sĩ thực hiện một cách thật tự nhiên, mang đến vẻ đẹp gần như không giống chỉnh sửa, đây là điều mà rất nhiều khách hàng ưu thích và chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi. Chi phí nâng mũi tại Bệnh viện cũng vô cùng hợp lý.