Thu gọn cánh mũi chặn tiền lộc bay ra

Theo phong thủy thì những người có phần lỗ mũi rộng sẽ thường không giữ được của, tiêu xài rất nhiều thứ. Còn về khái niệm thẩm mỹ thì tất nhiên một chiếc mũi với phần lỗ mũi rộng sẽ khiến cho chiếc mũi không còn được thẩm mỹ cao nữa. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về chủ đề thu gọn cánh mũi chặn tiền lộc bay ra.

 

 

THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI CÓ BAO NHIÊU CÁCH?

 

Hiện nay thu gọn cánh mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) được chia làm 2 cách khác nhau, một là bác sĩ sẽ thực hiện cuộn phần cánh mũi vào bên trong và thực hiện khâu thẩm mỹ lại, hoặc ekip bác sĩ sẽ thực hiện cắt đi phần cánh mũi từ phía bên ngoài. Mỗi trường hợp thu gọn cánh mũi đều dựa vào tình trạng mũi của khách hàng.

Tuy nhiên một lời khuyên từ các chuyên gia chính là việc nên kết hợp thu gọn cánh mũi cùng với nâng mũi để có được một kết quả hài hòa. Vì khi thực hiện nâng mũi thì phần sống mũi được nâng cao, bên cạnh đó phần cánh mũi cũng được “nhếch” lên thêm một miếng.

Nếu như sau khi nhếch lại và được bác sĩ cân chỉnh là hài hòa thì khách hàng sẽ không cần thực hiện thu gọn, trường hợp mà vùng mũi vẫn còn nhiều khuyết điểm thì ekip bác sĩ mới thực hiện thu gọn cánh mũi. Chính vì vậy mà ekip bác sĩ luôn đưa ra lời khuyên khách hàng nên thực hiện công việc nâng mũi kết hợp cùng với thu gọn cánh mũi để có được kết quả chính xác hơn.

 

 

Thu gọn cánh mũi chặn tiền lộc bay ra từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu gọn cánh mũi chặn tiền lộc bay ra

 

 

Những trường hợp thực hiện thu gọn cánh mũi trước thì sau này nếu có nhu cầu nâng mũi sẽ không đạt được vẻ đẹp tự nhiên, chúng ta nên nhớ rằng nâng mũi nếu muốn hạ chỉ việc đưa vật liệu cấy thành sống mũi ra, nhưng trường hợp ngược lại đã thực hiện thu nhỏ cánh mũi xong thì không thể nào giúp nó mọc ra trở lại như bình thường được cả.

Chi phí nâng mũi hiện nay không hề cao, trung bình có những đơn vị chất lượng thực hiện chỉ với mức giá 5 triệu nhưng cũng mang đến cho khách hàng một chất lượng cao, tuy nhiên các đơn vị này cũng khá hiếm, nếu khách hàng kết hợp cùng với phương pháp thu gọn cánh mũi thì chi phí có thể cao hơn.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CHẶN TIỀN LỘC BAY RA

 

Với một số người quan niệm rằng nếu như chiếc lỗ mũi to thì thường người đó sẽ không giữ được tiền của, làm bao nhiêu sẽ xài bấy nhiêu không tích góp được, theo quan niệm là như vậy nên mọi người thường chọn lựa thực hiện thu gọn cánh mũi chặn tiền lộc bay ra, để mong muốn có thể tích góp được tiền cho chính mình.

Vì vậy mà nhiều đơn vị cũng thực hiện nâng mũi phong thủy, thực hiện thu gọn cánh mũi giữ tài lộc cho khách hàng, bên cạnh giữ tài lộc thì việc thực hiện thu gọn cánh mũi cũng giúp cho khách hàng nhanh chóng có được cho mình một diện mạo mới đẹp hơn.

 

 

Thu gọn cánh mũi chặn tiền lộc bay ra bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu gọn cánh mũi chặn tiền lộc bay ra

 

 

Chị Thu Hồng (Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) là con gái nhưng sở hữu phần lỗ mũi khá to, từ đó tạo nên vẻ đẹp thiếu sự thẩm mỹ, chính vì vậy bản thân chị cũng mong muốn thực hiện thu gọn cánh mũi để làm cho nhỏ lại, nhìn hài hòa với mũi và mong muốn giữ được tài lộc cho mình.

Sau quá trình nghiên cứu thì chị chọn lựa ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một trong những đơn vị chuyên thực hiện nâng mũi đẹp cho nhiều khách hàng, sau khi tiếp nhận trường hợp của chị thì ekip cũng nhanh chóng lên sơ đồ thực hiện can thiệp thay đổi chỉnh sửa cấu trúc mũi cho chị, từ ngay cả phần sống, đầu và cánh mũi.

 

Tham khảo chủ đề: Thu gọn cánh mũi có gây cản trở hô hấp?

 

Sau khi thực hiện xong chị không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, ngược lại thì chị còn hạnh phúc và hài lòng với kết quả nâng mũi kết hợp thu gọn đầu mũi.

Dù được thực hiện một dáng mũi siêu xịn nhưng chất lượng và chi phí nâng mũi ngược lại, chị chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ cho lần phẫu thuật này vì đang có những chương trình khuyến mãi lớn dành cho nhiều khách hàng, chính vì vậy mà chị đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.