Nâng mũi đẹp duy trì hiệu quả được bao lâu?

Với sự phát triển của thị trường thẩm mỹ, những phương pháp không chỉ được nâng cấp về kĩ thuật thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng cũng được cải thiện. Một trong những điều được nhiều chị em quan tâm đó chính là nâng mũi đẹp duy trì hiệu quả được bao lâu? Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé.

 

 

TỔNG HỢP NHỮNG GIẢI PHÁP NÂNG MŨI ĐẸP ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi nhằm mục đích khắc phục mọi nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Trong đó những giải pháp nâng mũi đẹp được rất nhiều chị em chú ý và lựa chọn thực hiện từ những ngày đầu mới ra mắt đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn.

Mỗi kĩ thuật này sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau cho mỗi khách hàng, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau và có những bảng giá nâng mũi khác nhau. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi đẹp phù hợp. Để có được lời khuyên chính xác và chuyên môn cao, bạn sẽ cần được thăm khám bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trước khi thực hiện phẫu thuật.

 

 

Nâng mũi đẹp duy trì hiệu quả được bao lâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG MŨI ĐẸP DUY TRÌ HIỆU QUẢ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Mỗi kĩ thuật nâng mũi đẹp được cho ra đời sẽ có những kĩ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế thời gian duy trì hiệu quả cũng có những sự khác nhau và phụ thuộc vào một số yếu tố chủ quan như cơ địa của khách hàng cũng như chế độ chăm sóc mũi tại nhà của mỗi người.

Với những kĩ thuật chỉ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn thì hiệu quả thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn sẽ kéo dài trung bình từ 10 - 15 năm sau phẫu thuật. Ngược lại với những kĩ thuật có kết hợp sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn thì hiệu quả này sẽ được kéo dài hơn từ 15 - 20 năm.

 

 

Tuy nhiên dù có thực hiện bất kì một kĩ thuật nâng mũi nào, để có thể đạt được những hiệu quả nâng mũi đẹp tối ưu và lâu dài như mong muốn thì chắc chắn bạn sẽ phải được thực hiện phẫu thuật với quy trình chuẩn an toàn với các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế bạn sẽ cần thật sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình.

 

 

Nâng mũi đẹp duy trì hiệu quả được bao lâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi đẹp duy trì hiệu quả được bao lâu?

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Với danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện nâng mũi đẹp.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại MEDIKA đều được tuân thủ chính xác chỉ định an toàn từ Bộ y tế, được chính các bác sĩ chuyên gia chịu trách nhiệm mọi quy trình. Việc này giúp hạn chế tối đa sai sót đến từ kĩ thuật, khắc phục những biến chứng không đáng có ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

 

 

Không những thế MEDIKA còn có một bảng giá nâng mũi hợp lý, được cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự tin lựa chọn cho mình một kĩ thuật làm đẹp phù hợp, tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về các kĩ thuật nâng mũi đẹp. Nếu như có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và giải đáp miễn phí nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi