Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo an toàn tại quận 10

Với sự cải tiến của những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại khiến cho các chị em cực kì ưa thích giải pháp làm đẹp mới này. Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo an toàn tại quận 10.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO ĐƯỢC CẢI THIỆN NHỮNG ĐIỀU GÌ?

 

Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống không thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên, không những thế còn có nguy cơ gây ra những biến chứng nguy hiểm thì giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) hiện đại hoàn toàn ngược lại. Các bác sĩ đã cải tiến kĩ thuật thẩm mỹ mới chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi mà hoàn toàn không gây xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị.

Không những thế sụn silicon truyền thống cũng được thay đổi bằng sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Chính vì thế hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài cùng hiệu quả phẫu thuật nâng mũi an toàn như mong muốn.

 

Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo an toàn tại quận 10 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO AN TOÀN TẠI QUẬN 10

Có một sự thật ít các chị em nào biết đó chính là vì vấn đề lợi nhuận, muốn mang đến cho khách hàng một giá nâng mũi thu hút, hầu hết các địa chỉ nhỏ lẻ trên thị trường vẫn sử dụng công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo cũ. Chính vì thế bạn vẫn có nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Thế nên để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ an toàn như mong muốn, điều các chị em cần quan tâm và thực hiện được đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Tọa lạc tại 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một cái tên bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn. Với danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, MEDIKA luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn tối ưu.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại MEDIKA đều tuân thủ chính xác theo chỉ định an toàn của Bộ y tế và được chính các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chịu trách nhiệm mọi kĩ thuật thẩm mỹ. Việc này giúp hạn chế được tối đa những sai sót không đáng có đến từ phía kĩ thuật, khắc phục được những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo an toàn ở quận 10 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo an toàn tại quận 10

 

Ngoài ra chất liệu độn MEDIKA sử dụng nâng mũi sụn nhân tạo cho khách hàng là sụn sinh học định hình cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn.

Cùng với đó là môi trường phẫu thuật được thiết kế chuẩn y khoa với không gian khép kín một chiều. Ca phẫu thuật nâng mũi an toàn sẽ không gây ra bất kì một viêm nhiễm chéo nào ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo là bắt buộc bọc đầu mũi đúng hay sai?

 

Không những thế bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây chính là lời hứa trách nhiệm cũng như sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng dịch vụ mà MEDIKA cung cấp cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Chắc chắn MEDIKA sẽ giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo của bản thân, chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA nhé.