Nâng mũi sụn nhân tạo là bắt buộc bọc đầu mũi đúng hay sai

Nâng mũi sụn nhân tạo là bắt buộc bọc đầu mũi đúng hay sai?

Ngày đăng: 07/03/2022

Hiện nay với sự thay đổi kĩ thuật của nâng mũi sụn nhân tạo khiến cho các chị em vô cùng ưa thích khi lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này. Chính vì thế cũng có rất nhiều ý kiến thắc mắc gửi đến cho bác sĩ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn nhân tạo là bắt buộc bọc đầu mũi đúng hay sai?

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GÌ ĐỂ NÂNG MŨI?

 

Nếu như những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống khiến cho các chị em vô cùng lo lắng về các biến chứng gây ra thì giải pháp nâng mũi mới được các chuyên gia cải tiến, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm cũ một cách dễ dàng.

Các bác sĩ đã thay thế sụn silicone cứng thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp cho các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

Đặc biệt chất liệu độn này còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn là điều hoàn toàn không xảy ra. Bạn sẽ có thể tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo là bắt buộc bọc đầu mũi đúng hay sai từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Đặc biệt với kĩ thuật thẩm mỹ được cải tiến, hoàn toàn chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở vùng mũi, không gây bất kì một xâm lấn nào đến những vùng xung quanh mũi. Từ đó có thể vừa tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật vừa hạn chế được những biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Tham khảo chủ đề: Biến chứng nâng mũi sụn nhân tạo và những điều bác sĩ cảnh báo

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO LÀ BẮT BUỘC BỌC ĐẦU MŨI ĐÚNG HAY SAI?

Nguyên nhân khiến cho bạn phải đối mặt với biến chứng khi thực hiện các kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống đó chính là việc sụn nhân tạo gây tác động bào mòn lên da đầu mũi. Thế nên khi chuyển qua thực hiện các kĩ thuật nâng mũi mới, các chị em vẫn không khỏi băn khoăn về việc có nên thực hiện bọc đầu mũi hay không.

Câu trả lời được các chuyên gia thẩm mỹ mũi chia sẻ rằng, với chất liệu độn mũi mới có tính chất mềm mại chính vì thế những tác động lên phần đầu mũi cũng được hạn chế phần nào. Tuy nhiên việc quyết định có nên thực hiện bọc đầu mũi hay không còn phụ thuộc vào tình trạng đầu mũi hiện tại của bạn.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo là bắt buộc bọc đầu mũi đúng hay sai bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn nhân tạo là bắt buộc bọc đầu mũi đúng hay sai?

 

Với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì việc bọc đầu mũi là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ ít nhiều sụn sinh học định hình cũng gây những tác động lên phần đầu mũi. Chính vì thế việc bọc bảo vệ đầu mũi là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn đạt được hiệu quả mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Ngược lại với những chị em sở hữu một chiếc mũi có phần da đầu mũi dày và có độ đàn hồi cao thì việc thực hiện bọc đầu mũi để đạt hiệu quả nâng mũi an toàn là điều không cần thiết. Vì sụn nâng mũi hoàn toàn sẽ không gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe mũi của bạn.

Tuy nhiên việc thực hiện bọc đầu mũi khi nâng mũi sụn nhân tạo có cần thiết hay không nên được chỉ định từ các bác sĩ chuyên gia trước khi bạn quyết định. Bởi lẽ sau quá trình thăm khám, với kinh nghiệm lâu năm của mình cùng những số liệu thu được chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa được chính các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thực hiện mọi thao tác thẩm mỹ. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé.