Nâng mũi sụn tự thân - Phương pháp bác sĩ khuyến khích sử dụng

Nâng mũi sụn tự thân - Phương pháp bác sĩ khuyến khích sử dụng

Ngày đăng: 07/03/2022

Với những lo lắng do sụn nhân tạo gây ra, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Sự thay đổi chất liệu độn này khiến cho các chị em cực kì quan tâm đến giải pháp nâng mũi mới này. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về nâng mũi sụn tự thân - Phương pháp bác sĩ khuyến khích sử dụng.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ NHỮNG THAY ĐỔI GÌ?

 

Đầu tiên ai cũng có thể nhận ra một cách dễ dàng giải pháp nâng mũi sụn tự thân có một sự khác biệt so với những kĩ thuật nâng mũi cũ chính là sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế loại sụn này có tính tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề dị ứng hoặc đào thải sụn.

Tuy nhiên để có thể tiết kiệm được sụn tự thân cần được sử dụng, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn sinh học định hình trong những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn này. Việc này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng mà còn hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN - PHƯƠNG PHÁP BÁC SĨ KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG

 

KHẮC PHỤC MỌI NHƯỢC ĐIỂM MŨI

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân có kĩ thuật cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế dù bạn có sở hữu cho mình chiếc mũi kém xinh và nhiều khuyết điểm như thế nào thì đều được khắc phục một cách nhanh chóng. Đặc biệt với các chị em có chiếc mũi kém xinh ở đầu mũi và cánh mũi cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Với phần sụn tự thân được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ, bác sĩ không chỉ khắc phục được nhược điểm về hình dáng mũi mà cấu trúc mũi cũng được tái tạo. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, ổn định và chắc chắn. Điều này phù hợp với những khách hàng đã nâng mũi nhiều lần trước đó khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc những trường hợp vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng cấu trúc mũi.

 

HẠN CHẾ TỐI ĐA NHỮNG VẤN ĐỀ BIẾN CHỨNG

Với phần sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, bác sĩ có thể ngăn cản những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Chính vì thế có thể mang đến cho bạn hiệu quả phẫu thuật nâng mũi an toàn tối ưu. Ngoài ra việc sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn còn giúp tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng, hạn chế những tác động bóc tách sụn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Đảm bảo bạn sẽ không bị bất kì một ảnh hưởng gì trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi.

 

Nâng mũi sụn tự thân - Phương pháp bác sĩ khuyến khích sử dụng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân - Phương pháp bác sĩ khuyến khích sử dụng

 

AN TOÀN CAO VỚI CƠ THỂ KHÁCH HÀNG

Cả hai chất liệu độn được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân đều được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này mà không cần lo lắng về những vấn đề như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn.

 

Nâng mũi sụn tự thân có an toàn 100%?

 

Đặc biệt với các chị em sở hữu một cơ địa nhạy cảm cũng có thể chọn lựa nâng mũi sụn tự thân để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Chắc chắn bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng về những biến chứng sẽ quấy rầy bạn.

Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân, điều quan trọng bạn không nên bỏ qua đó chính là chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Không nên vì những lí do cá nhân mà đưa ra những nhận định sai lầm nhé.