Lời khuyên cho khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ

Lời khuyên cho khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ sẽ luôn là một lời khuyên vô cùng hữu ích, những khách hàng nào đang có nhu cầu thực hiện phương pháp nâng vòng 1 xệ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 

Hiện nay phương pháp nâng vòng 1 xệ đang được chia ra làm 2 phương pháp, trước tiên vào từng phương pháp chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao phải chia sẻ ra như vậy nhé. Đầu tiên thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực cho khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp cho bác sĩ xác định được tình trạng chảy xệ của khách hàng, từ việc xác định được mức độ chảy xệ thì sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

Với những khách hàng nào đang gặp tình trạng chảy xệ nặng nề thì sẽ thực hiện phương pháp can thiệp sâu hơn nhưng với khách hàng nào gặp tình trạng chảy xệ nhẹ thì sẽ phẫu thuật nâng vòng 1 hình thức , đây là một hình thức thực hiện nâng vòng 1 đẹp và an toàn cho rất nhiều khách hàng.

Với phương pháp nâng vòng 1 xệ thì việc thực hiện thăm khám sức khỏe cũng được đánh giá quan trọng, đa số những khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ là những khách hàng lớn tuổi hoặc gặp tình trạng vừa sinh em bé nên tình trạng sức khỏe không được ổn định.

 

 

Lời khuyên cho khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lời khuyên cho khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ

 

 

Sau khi các yếu tố trên đã xong thì ekip sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình nâng vòng 1 xệ được diễn ra dễ dàng hơn, ekip bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài từ đường chân ngực đến quầng ti, từ đường dẫn phẫu thuật đó thì ekip dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa chảy xệ nặng nề.

Bước tạo hình khoang ngực trong phương pháp nâng vòng 1 xệ thật sự rất khó, đòi hỏi ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới có thể thực hiện chính xác được cho khách hàng, tạo nên bộ ngực đẹp hoàn hảo.

Với những khách hàng nào đang gặp tình trạng bộ ngực to tròn chỉ gặp tình trạng chảy xệ thì có thể thực hiện tới bước treo sa trễ mà thôi, nhưng với những khách hàng nào không có ngực luôn thì phải thực hiện công việc kết hợp cùng túi nâng ngực thì mới có thể làm cho ngực của khách hàng có được vẻ đẹp mới.

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình xong khoang ngực thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong thực hiện cấy ghép và cân chỉnh hài hòa cho khách hàng. Bước cuối cùng sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực hoàn hảo cho khách hàng.

Những khách hàng thực hiện phương pháp này thì phải chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ vì phương pháp này thực hiện khó hơn so với phẫu thuật nâng vòng 1 thông thường, chính vì vậy mà phải thực hiện chính xác hạn chế những rủi ro không mong muốn.

 

 

Lời khuyên cho khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

LỜI KHUYÊN CHO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 XỆ

 

Lời khuyên cho khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ chính là việc nếu như khách hàng vừa mới gặp tình trạng chảy xệ thì hãy nhanh chóng tìm hiểu và thực hiện phương pháp này, vì nếu như tình trạng ngực xệ mới xảy ra thì có thể nhanh chóng thực hiện được phương pháp này một cách an toàn, và được thực hiện với phương pháp , kết quả duy trì cũng lâu dài hơn.

 

Đồng thời vì phương pháp này thực hiện vô cùng khó đòi hỏi rất nhiều yếu tố, không chỉ là phương pháp mà còn là ekip thực hiện, vì vậy mà khách hàng trước khi thực hiện phương pháp này nên thực hiện tìm hiểu và chọn lựa ra ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm để thực hiện nâng vòng 1 an toàn cho chính mình.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 xệ nổi tiếng đẹp tự nhiên và an toàn được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện. Tại đây khách hàng còn được hưởng những chính sách lớn có lợi cho bản thân mình với chi phí hợp lý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi