Nâng vòng 1 xệ ở đâu an toàn trên đường 3 tháng 2

Như chúng ta cũng đã biết khắp Sài Gòn thì chỗ nào bạn cũng dễ dàng tìm được trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt với phương pháp nâng vòng 1 xệ, tuy nhiên con đường “Thánh địa phẫu thuật thẩm mỹ” chúng ta phải kể đến là đường 3/2, thuộc địa bàn quận 10. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng vòng 1 xệ ở đâu an toàn trên đường 3 tháng 2.

 

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với phương pháp nâng vòng 1 xệ thì đây là một phương pháp hiện đại giúp chị em cải thiện tình trạng chảy xệ dù là nặng nề cỡ nào để nhanh chóng lấy lại được vòng 1 săn chắc gợi cảm, tuy nhiên phương pháp này thực hiện vô cùng khó, khó hơn so với nâng vòng 1 thông thường, đòi hỏi ekip thực hiện không những phải có chuyên môn mà có thật nhiều kinh nghiệm xử lý vì rất dễ dàng gặp những tình trạng chảy xệ khác lạ.

Để thực hiện nâng vòng 1 xệhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) trước tiên thì ekip bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng chảy xệ của khách hàng, việc thăm khám này giúp ekip bác sĩ dễ dàng biết được tình trạng chảy xệ của khách hàng, với từng mức độ thì sẽ có những phương pháp thực hiện khác nhau.

Nếu như trường hợp mà khách hàng bị chảy xệ nhẹ có thể thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 hình thức , đây là một hình thức phổ biến, giúp việc nâng vòng 1 được trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

 

 

Nâng vòng 1 xệ ở đâu an toàn trên đường 3 tháng 2 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 xệ ở đâu an toàn trên đường 3 tháng 2

 

 

Nhưng nếu trường hợp khách hàng gặp tình trạng chảy xệ nặng nề hơn thì buộc phải thực hiện phương pháp nâng vòng 1 xệ khác để can thiệp sâu hơn, giúp quá trình nâng vòng 1 xệ được diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả cao hơn.

Những khách hàng thực hiện nâng vòng 1 xệ thường là những khách hàng lớn tuổi hoặc là khách hàng vừa sinh em bé được khoảng 1 năm, những đối tượng này tình trạng sức khỏe có thể không ổn định, vì vậy bước thăm khám sức khỏe cũng trở nên quan trọng vô cùng, buộc khách hàng phải thực hiện bước thăm khám sức khỏe một cách cẩn thận để tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện nâng vòng 1 xệ.

 

 

Trước khi thưc hiện khách hàng sẽ được gây mê, việc gây mê giúp quá trình thực hiện nâng vòng 1 xệ được diễn ra dễ dàng hơn, ekip bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài từ chân ngực đến quầng ti, từ đường chân ngực này thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa, thực hiện treo sa trễ túi ngực.

Với những khách hàng đã có vòng 1 to tròn thì chỉ cần thực hiện treo sa trễ túi ngực, còn những trường hợp ngược lại thì sẽ thực hiện công việc kết hợp cùng túi độn ngực giúp cho ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn. Việc thực hiện cấy ghép túi ngực cũng thực hiện một cách cẩn thận, đảm bảo được tính chất chính xác cho vòng 1.

 

 

Nâng vòng 1 xệ ở đâu an toàn trên đường 3 tháng 2 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 xệ ở đâu an toàn trên đường 3 tháng 2

 

 

Sau khi đã đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cân chỉnh hài hòa xong thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc khâu thẩm mỹ túi ngực lại cho khách hàng, vết khâu thẩm mỹ sẽ hạn chế được tình trạng sẹo sau khi nâng ngực.

Khách hàng sau khi nâng vòng 1 xệ phải thực hiện công việc nghỉ dưỡng cẩn thận, nạp đầy đủ những chất dinh dưỡng cho phép để cơ thể nhanh chóng phục hồi có được một kết quả phẫu thuật nâng vòng 1 thật đẹp.

 

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ Ở ĐÂU AN TOÀN TRÊN ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

 

Nâng vòng 1 xệ ở đâu an toàn trên đường 3/2 là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi muốn thực hiện trên con đường “thánh địa” này, bí mật ngay địa chỉ mà bản thân chúng ta có thể tin tưởng chọn lựa chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với địa chỉ là 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là cái nôi của phương pháp nâng vòng 1 xệ và mang lại cho khách hàng một diện mạo vừa đẹp vừa an toàn, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại được thanh xuân của mình.