Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 07/03/2022

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn đã không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với chúng ta, đây là một dịch vụ tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chính xác và an toàn thì mới thay đổi diện mạo hoàn chỉnh cho khách hàng. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

 

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp hiện đại giúp cải thiện tình trạng mũi của khách hàng trở nên đẹp và gợi cảm hơn, cũng như với chiếc mũi này thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được một vùng mũi an toàn, hạn chế được những rủi ro sau khi nâng mũi.

Trước tiên khi thực hiện nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mũi của khách hàng trước, việc thăm khám tình trạng mũi trước như vậy sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa được dáng mũi theo tài nguyên da mũi của khách hàng.

Với nâng mũi bọc sụn thì khách hàng có thể thực hiện được những dáng mũi yêu thích khác nhau, sau khi đã thăm khám chọn lựa ra dáng mũi thì sau đó khách hàng tiếp tục được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp khách hàng biết được liệu mình có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn được hay không, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín? - Từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín?

 

Sau khi đã đạt được những yếu tố trên xong thì bác sĩ sẽ gây tê giúp cho quá trình phẫu thuật nâng mũi đẹp và dễ dàng hơ. Cắt ngay phần chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi, với nâng mũi bọc sụn thì khách hàng có thể chọn lựa ra sụn tự thân hoặc sụn sinh học đều được.

Trong quá trình đó thì ekip bác sĩ cũng có thực hiện lấy sụn tai để bọc đầu mũi cho khách hàng, sụn tai là vật liệu được đánh giá cao trong việc lấy làm thực hiện bọc phần đầu mũi, tạo nên kết quả nâng mũi bọc sụn đẹp và gợi cảm.

Sau khi đã thực hiện nâng mũi bọc sụn xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện cân chỉnh hài hòa lại mũi và khâu thẩm mỹ cũng như băng định hình form mũi cho khách hàng. Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn có thể ra về trong ngày, tuy nhiên sau khi thực hiện xong phải ở lại bệnh viện khoảng 2h để các bác sĩ thăm khám xem tình trạng của khách hàng như thế nào.

Nâng mũi bọc sụn phục hồi rất nhanh chóng, sau khoảng 2 tuần là sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một diện mạo mới đẹp cho khách hàng.

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín? - Bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở ĐÂU UY TÍN?

Như chúng ta cũng đã tìm hiểu thì có vẻ thấy nâng mũi bọc sụn đơn giản phải không nào, chúng ta không thể phủ nhận sự đơn giản này, tuy nhiên để thực hiện phải đòi hỏi ekip bác sĩ là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao, thì trong quá trình thực hiện mới không để xảy ra những rủi ro phát sinh.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, chúng ta sẽ rất khó để chọn ra được một đơn vị uy tín thực hiện, giúp phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn.

 

Những lưu ý khi mới nâng mũi bọc sụn

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là cái tên mà khách hàng không nên bỏ qua, đây là một đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mà đứng top. Khi được hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín? Thì sẽ có tới 60% trả lời rằng đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Tiền thân là phòng khám Y Khoa hiện nay vẫn còn khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, lấy Tâm Đức thực hiện chính vì vậy mà những ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều thực hiện một cách chỉnh chu, đặt yếu tố sức khỏe lên đầu tiên, giúp khách hàng thay đổi diện mạo mới nhưng thật sự an toàn cho chính bản thân.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp mà được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện rất nhiều, và được khách hàng đánh giá cao về sự tự nhiên mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện mang lại cho khách hàng, hầu như những ai sửa mũi ở MEDIKA khi về người nhà chỉ thấy đẹp chứ không nghỉ nâng mũi.