Bấm mí mắt và 1001 những điều cần phải biết

Không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn… bấm mí mắt còn giúp chị em sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối và hài hòa tự nhiên. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu bấm mí mắt và 1001 những điều cần phải biết.

 

 

BẤM MÍ MẮT LÀ KĨ THUẬT KHÔNG CAN THIỆP DAO KÉO

 

Rất nhiều chị em hiện nay muốn cải thiện nhan sắc nhưng lại không thích can thiệp dao kéo vì sợ đau và những biến chứng xấu về sau. Tuy nhiên, chị em không cần quá lo lắng bởi phương pháp thẩm mỹ bấm mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện.

Đây cũng chính là nguyên nhân lí giải vì sao bấm mí mắt lại được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

 

 

Bấm mí mắt và 1001 những điều cần phải biếtBấm mí mắt và 1001 những điều cần phải biết

 

 

BẤM MÍ MẮT KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI THỊ LỰC

 

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, phẫu thuật mắt to thì bấm mí mắt có thời gian thực hiện nhanh chóng. Do không can thiệp dao kéo nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực và sức khỏe của đôi mắt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn cơ sở bấm mí uy tín, được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đồng thời, có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để hạn chế được các biến chứng và giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

 

 

BẤM MÍ MẮT CÓ THỂ DUY TRÌ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

 

Thông thường, bấm mí mắt có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ thẩm mỹ áp dụng, trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện… Đối với những người có cơ địa lành cộng với chế độ chăm sóc và sinh hoạt đúng cách thì hiệu quả duy trì có thể lâu dài hơn.

 

Xem thêm: Nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

 

Theo thời gian nếp mí mắt sẽ bị nhăn chùng, chảy xệ do quá trình lão hóa. Điều này đã làm cho nếp mí mắt thiếu cân đối và cần phải thực hiện cắt mí mắt mới để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, với phương pháp thực hiện này thì chị em không ảnh hưởng nhiều tới quá trình làm việc, học tập.

 

 

Bấm mí mắt và 1001 những điều cần phải biếtBấm mí mắt và 1001 những điều cần phải biết

 

 

BẤM MÍ MẮT THÍCH HỢP CHO NGƯỜI TRẺ

 

Phẫu thuật bấm mí mắt có thể thực hiện được cho những trường hợp dưới 30 tuổi khi vùng mắt chưa bị lão hóa, chưa có mỡ thừa da dư vùng mí mắt trên. Bởi vì trong kĩ thuật bấm mí này hoàn toàn không bóc tách, không loại bỏ mỡ thừa mà chỉ tạo nếp mí.

 

Tham khảo: Làm thế nào để bấm mí mắt đẹp tự nhiên AN TOÀN?

 

Với những trường hợp gặp khuyết điểm về mắt có mỡ hoặc da dư, mí mắt chảy xệ thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện. Đồng thời chuẩn bị tốt về sức khỏe và sẵn sàng tâm lí.

 

 

BẤM MÍ MẮT CÓ CHI PHÍ THỰC HIỆN THẤP

 

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì bấm mí mắt có chi phí khá thấp. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí này có sự khác nhau. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ để vừa được thực hiện bấm mí giá tiết kiệm, vừa thực hiện tại những địa chỉ chất lượng cao, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí với quy trình thực hiện khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các phương pháp bấm mí mắt tại MEDIKA có chi phí cụ thể như sau:

 

  • Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu.
  • Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu.

 

Đây là bảng giá gốc và hiện trong tháng này Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo về giá. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể.