Nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

Bấm mí mắt giúp chị em nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí rõ nét. Phương pháp này cũng ngày càng cải tiến kĩ thuật đa dạng và hiện đại hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí - mí lót - mí ẩn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

 

NHẤN MÍ MẮT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 

Thẩm mỹ nhấn mí hay còn gọi là bấm mí được áp dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phương pháp này giúp chị em khắc phục được các vấn đề như: Mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí… Chỉ sau thời gian rất ngắn, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét và cân đối, tự nhiên.

Bấm mí là gì? Đây là kĩ thuật sử dụng thiết bị cùng sợi chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, hình thành nếp mí mới cân đối. Do vậy, phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách gây tổn thương cấu trúc bên trong mắt, đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện.

Phẫu thuật nhấn mí mắt có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những chị em từ 18-25 tuổi. Bởi vì, đôi mắt lúc này chưa bị lão hóa, chưa sụp mí cũng như chưa có mỡ thừa da dư phần mí mắt trên. Do vậy, khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ này sẽ đem lại hiệu quả tối ưu.

 

 

Nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩnNhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí - mí lót - mí ẩn

 

 

NHẤN MÍ MẮT CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là là thao tác thực hiện đơn giản nên đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Hơn nữa, nếu thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại sẽ đem lại hiệu quả cao và duy trì bền lâu theo thời gian.

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui giá rẻ vì hậu quả nhấn mí rất nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đôi mắt. Thậm chí, có nhiều trường hợp nặng hơn còn đe dọa tới thị lực của đôi mắt. Bạn nên tham khảo sự tư vấn của những người đã từng trực tiếp thực hiện dịch vụ. Sau đó, tới cơ sở thẩm mỹ đó để “mục sở thị”.

 

 

GIÁ NHẤN MÍ VÌ SAO LẠI CÓ SỰ CHÊNH LỆCH?

 

Một số chị em băn khoăn rằng vì sao chi phí thực hiện nhấn mí mắt lại có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ. Nguyên nhân là bởi vì những yếu tố: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu… tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ có sự khác biệt.

 

Xem thêm: Làm rõ 4 vấn đề cần biết khi thực hiện nhấn mí mắt

 

Với những cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ thì thường có giá nhấn mí cao hơn những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thấp, đặc biệt là những cơ sở thẩm mỹ chui, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

 

 

Nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩnNhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí - mí lót - mí ẩn

 

 

MEDIKA - ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ MẮT UY TÍN VÀ AN TOÀN

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá đang ứng dụng phương pháp nhấn mí mắt. Phương pháp này tại đây có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật nhằm rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục, không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của khách hàng.

 

Tham khảo: Mắt 1 mí nên nhấn mí hay cắt mắt 2 mí?

 

 

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN NHẤN MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐÓ LÀ:

 

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • Công nghệ nhấn mí tạo nếp mí thanh mảnh, cân đối và tự nhiên.
  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao
  • Quy trình thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.
  • Áp dụng chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Bài viết trên đã làm rõ một số thông tin để chị em có thể hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt. Mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi