Giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Với phương pháp mở rộng góc mắt ngày nay bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của đôi mắt, giúp mắt trông to tròn, long lanh hơn. Vậy giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

GIÁ MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

Giá mở rộng góc mắt hiện nay sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài cũng như địa chỉ thẩm mỹ thực hiện. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị với hơn 13 năm trong ngành thẩm mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao, chất lượng, tuy tín, giá mở rộng góc mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) sẽ dao động từ 7 - 10 triệu. Đây là mức giá gốc chưa bao gồm chương trình khuyến mãi hiện hành.

Để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cũng như tiết kiệm chi phí làm đẹp, MEDIKA cũng triển khai các combo dịch vụ mở rộng góc mắt với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhau. Dưới đây là bảng giá mở rộng góc mắt cụ thể:

 

  • Mở rộng góc mắt trong: 4,9 triệu (giá gốc 7 triệu).
  • Mở rộng góc mắt ngoài: 7 triệu (giá gốc 10 triệu).
  • Mắt to Barbie: 12 triệu (giá gốc 24 triệu).
  • Mắt đẹp toàn diện: 17,5 triệu (giá gốc 35 triệu).

 

 

Giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?Giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có nguy hiểm không?

 

 

Trong tháng 12 này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm đến 50% cho các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Ngoài ưu đãi giảm thẳng bạn sẽ nhận được vô số các khuyến mãi hấp dẫn như: Tặng voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu, hỗ trợ chi phí đi lại và trả góp 0% lãi suất. Thêm vào đó nếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng bạn sẽ có cơ hội thẩm mỹ miễn phí lên đến 100 triệu cùng rất nhiều những phần quà giá trị. Để biết rõ hơn về các ưu đãi bạn có thể liên hệ MEDIKA theo hotline: 1900.6566 - 094.888.5354 - 028.7303.6566.

Nếu tìm hiểu nhiều bạn sẽ thấy, mở rộng góc mắt thực sự là phương pháp đem đến nhiều lợi ích to lớn, cải thiện rõ rệt hiệu quả thẩm mỹ cho đôi mắt. Tuy nhiên đi kèm với đó phương pháp này cũng dễ dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. Dưới đây là những tác hại của mở rộng góc mắt khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

 

 

BIẾN CHỨNG MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

HAI BÊN GÓC MẮT LỆCH NHAU: Trong phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, để cải thiện chiều dài của đôi mắt bác sĩ sẽ phải khéo léo loại bỏ một phần da thừa nơi nếp rẻ quạt, chạy xuôi theo sườn mũi từ mí trên xuống mí dưới giúp góc mắt trong rộng và hài hòa hơn. Tuy nhiên, nếu kĩ thuật của bác sĩ không tốt có thể quá trình này sẽ khiến góc mắt hai bên lệch nhau. Gây mất thẩm mỹ.

 

Xem thêm: Những điều cần tránh sau mở rộng khóe mắt trong

 

BIẾN CHỨNG SẸO LỘ: Sẹo lộ sau mở rộng góc mắt trong thường có 4 loại gồm: Sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo lõm, sẹo giãn rộng. Nguyên nhân dẫn đến sẹo lộ có thể do cơ địa của bạn (thường bác sĩ không chỉ định thực hiện) hoặc chủ yếu do tay nghề của bác sĩ. Nếu quá trình phẫu thuật bác sĩ loại bỏ quá nhiều cơ vòng mi, mô mềm hoặc xâm lấn nếp gấp da quá sâu thì có thể để lại sẹo nơi góc mắt trong.

 

 

Giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?Giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có nguy hiểm không?

 

 

LẬT MI: Đây là tình trạng bờ mi và lông mi bị lật ngược lên phía trên khiến mắt trông lờ đờ và trợn to. Lật mí nếu nặng còn có thể khiến việc nhắm kín mắt khó khăn hơn, mắt cũng mất đi chức năng bảo vệ đồng tử gây ra hiện tượng khô rát. Lật mi sảy ra khi quá trình mở rộng góc mắt và tạo nếp mí mới bác sĩ khâu cố định nếp mí ở vị trí quá cao. Dẫn đến lực căng lớn khiến bờ mi bị lật lên.

 

 

BIẾN CHỨNG MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI

 

Đối với mở rộng góc mắt ngoài, nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín cùng bác sĩ phẫu thuật kém tay nghề thì có thể gặp các biến chứng như: Hai bên góc mắt ngoài lệch nhau, sẹo lộ, phù kết mạc, biến dạng góc mắt ngoài, lộ niêm mạc và lật mi.

Xét về độ khó thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài sẽ nhỉnh hơn. Đây thực sự là một ca phẫu thuật cực kì khó và đòi hỏi sự tinh tế cao đòi hỏi sự tỉ mỉ tuyệt đối. Chỉ cần một chút sai sót trong quá trình phẫu thuật cũng sẽ khiến bờ viền sụn mi tổn thương và gây kích ứng mắt.

 

Tham khảo: 4 điều cần biết mở rộng góc mắt như thế nào?

 

Mở rộng góc mắt có vĩnh viễn không? Trên lí thuyết dương nhiên kết quả mở rộng góc mắt là duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên theo thời gian cùng những tác động của quá trình lão hóa mắt khiến đôi mắt co lại, da mi trùng xuống khiến đôi mắt sẽ giảm đi sự to tròn như xưa.

Hy vọng với bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền cùng các thông tin xoay quanh về dịch vụ. Cảm ơn bạn vì đã kiên nhân theo dõi đến cuối bài viết.