4 điều cần biết mở rộng góc mắt như thế nào

Phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào? là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn và đảm bảo tính hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho chị em 4 điều cần biết rõ khi thực hiện mở rộng góc mắt.

Mở rộng góc mắt như thế nào?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt như thế nào? là giải pháp tiểu phẫu giúp mở rộng kích thước của mắt cả về chiều ngang và chiều dọc. Phương pháp này thực hiện hai kĩ thuật cơ bản đó là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Từ đó, giúp đôi mắt to tròn, cân đối, khắc phục được tình trạng mắt nhỏ hẹp, già nua.

4 điều cần biết mở rộng góc mắt như hết nào

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát mí mắt. Do vậy, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt, không gây tổn thương vùng mắt. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn cần thời gian từ 7-10 ngày để làm lành vết thương và vùng mắt hồi phục hoàn toàn.

Ưu điểm của phương pháp mở rộng góc mắt là có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng, kể cả người trẻ và người trung tuổi. Đặc biệt, giải pháp thẩm mỹ mắt này sở hữu tiêu chí 3 không: Không ảnh hưởng thị lực - Không hình thành sẹo xấu - Không gây đau nhức khi thực hiện.

Tác hại của mở rộng góc mắt

Là một trong những kĩ thuật thẩm mỹ mắt được áp dụng phổ biến hiện nay, mở rộng góc mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể tiềm ẩn những tác hại nếu như thực hiện không đúng cách. Tại một số địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng máy móc thiết bị không đảm bảo vệ sinh, bác sĩ không giỏi chuyên môn.

Những vấn đề này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới thẩm mỹ và khiến cho chị em mất tự tin trong giao tiếp. Dưới đây là một số tác hại của mở rộng góc mắt tại những cơ sở thẩm mỹ chui.

Xem thêm: Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

- Đôi mắt bị giảm thị lực, thậm chí có nhiều trường hợp còn dẫn tới mù lòa.

- Nhiễm trùng, bị ứng vết mổ do quá trình chăm sóc vệ sinh không đúng cách.

- Mắt bị trợn ngược, mắt to nhỏ không đều mất cân đôi giữa hai bên.

- Mắt bị đau nhức, sưng tấy và bầm tím lâu ngày và không cải thiện được.

- Hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý muốn.

Chi phí mở rộng khóe mắt

Hiện tại, so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì mở rộng góc mắt có chi phí khá hợp lí, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Tuy nhiên, mức giá này ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kĩ và cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng phương pháp mở rộng góc mắt. Phương pháp này được thực hiện với quy trình khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Tất cả các bước thực hiện đều đặt tính an toàn lên trên hết. Do vậy, không xảy ra tình trạng biến chứng về sau.

Tham khảo: Mở rộng góc mắt ở đâu chất lượng? Kinh nghiệm mở rộng góc mắt

4 điều cần biết mở rộng góc mắt như hết nào

Kinh nghiệm mở góc mắt

Để mở rộng góc mắt an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý thì lời khuyên dành cho các chị em: Trước khi thực hiện cần chuẩn bị tốt sức khỏe, sẵn sàng tâm lí để giúp tạo tâm lí thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn cần xây dựng cho mình chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới hơn 30% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý tới những vấn đề này. Từ đó, giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề 4 điều cần biết rõ khi thực hiện mở rộng góc mắt. Nếu muốn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên thì chị em nay liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 6566 hoặc tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi