Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng khóe mắt là phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện chiều rộng và chiều dài của đôi mắt. Giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Vậy mở rộng khóe mắt là gì? Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

 

 

MỞ RỘNG KHÓE MẮT LÀ GÌ?

 

Mắt nhỏ không chỉ khiến tầm nhìn thiếu hạn chế mà còn khiến gương mặt của bạn trông thiếu thẩm mỹ hơn. Chính vì thế phương pháp mở rộng khóe mắt ra đời giúp cải thiện chiều dài, chiều rộng của mắt. Trước khi trả lời cho câu hỏi mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu, hãy cùng MEDIKA tìm hiểu cụ thể kĩ thuật mở rộng khóe mắt trong và khóe mắt ngoài nhé!

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp giúp loại bỏ nếp rẻ quạt và chỉnh sửa góc trong của khe mi mắt. Nhờ phương pháp này phần trong của mắt sẽ được mở rộng trông to tròn, dài hơn đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt.

Phương pháp này phù hợp đối với những đối tượng có: Mắt ngắn, nhỏ, có nếp rẻ quạt trong góc mắt. Mắt có khoảng cách giữa hai góc mắt trong xa nhau, mắt có nhú tuyến lệ bị nếp rẻ quạt che lấp lộ ra chưa đến 3mm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mở rộng góc mắt trong có các kĩ thuật như : kĩ thuật vạt chữ V-Y, kĩ thuật Z-Plsaty, kĩ thuật W-Plasty. Tùy theo hình dạng nếp rẻ quạt, tình trạng của từng người và sở thích mà bác sĩ sẽ áp dụng những kĩ thuật phù hợp.

 

 

Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu? tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKAMở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI

 

Đây là kĩ thuật giúp chỉnh sửa góc ngoài của mắt, mở rộng và tạo hình lại cho vùng đuôi mắt. Sau khi thực hiện, phần khe mi mắt sẽ được kéo dài về chiều ngang đồng thời đôi mắt cũng trông to tròn và sâu hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài, tạo hình mắt giọt lệ phù hợp với những đối tượng như: Mắt lồi, mắt xếch, hai bên góc mắt ngoài lệch nhau, khoảng cách từ góc mắt ngoài đến bờ ở mắt ngoài từ 4mm trở lên, túi cùng kết mạc đuôi mắt sâu hơn 3mm, cùng mạc có mức độ lộ rộng khiến góc mắt ngoài kéo về phía ngoài.

 

Xem thêm: Cắt mí mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

 

Hiện tại các kĩ thuật được áp dụng để mở rộng góc mắt ngoài như : Kĩ thuật vạt vạt Y-V, kĩ thuật vạt chữ V, phương pháp Fox. Ngoài ra, đối với những đối tượng có góc mắt xếch phương pháp này cũng giúp hạ góc mắt.

 

 

MỞ RỘNG KHÓE MẮT GIÁ BAO NHIÊU?

 

Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn phẫu thuật mở rộng góc mắt trên hay dưới, cơ sở thực hiện, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bảng giá mở rộng góc mắt được tính như sau :

 

  • Mở rộng góc mắt trong: 4,9 triệu (giá gốc 7 triệu).
  • Mở rộng góc mắt ngoài: 7 triệu (giá góc 10 triệu).

 

Đây là chi phí thẩm mỹ mắt trọn gói được MEDIKA niêm yết công khai và hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình thực hiện.

 

Tham khảo: Mở rộng góc mắt trong và ngoài - Đối tượng nào thì phù hợp?

 

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời với dịch vụ mở rộng góc mắt. Tuy nhiên không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng thực sự mang lại chất lượng như đã quảng cáo. Mở rộng góc mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng đây là kĩ thuật thẩm mỹ phức tạp không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Có rất nhiều ca phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công tuy nhiên cũng có không ít những trường hợp phẫu thuật góc mắt thất bại do lựa chọn sai địa chỉ. Tác hại của mở rộng góc mắt khi lựa chọn sai địa chỉ có thể kể đến như : Biến dạng mắt, lộ sụn mi, sẹo xấu, phù kết mạc, biến dạng góc mắt…

 

 

Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu? tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKAMở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

 

 

CHĂM SÓC SAU KHI MỞ GÓC MẮT

 

Để đẩy nhanh hồi phục việc chăm sóc sau khi mở góc mắt là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý:

 

  • Kê cao đầu khi ngủ trong vài ngày đầu sau mở rộng khóe mắt để giảm sưng nề.
  • Chườm lạnh trong 1 - 3 ngày đầu và chườm ấm trong 4 - 5 ngày còn lại để giúp giảm sưng bầm nhanh.
  • Tránh các hoạt động làm khô mắt khiến mắt phải hoạt động nhiều như: đọc sách, xem TV, đeo kính áp tròng, sử dụng laptop, điện thoại.
  • Tránh việc chớp mắt quá nhiều.
  • Đeo kính dâm để bảo vệ mắt khi ra ngoài.
  • Tránh các hoạt động thể chất mạnh.
  • Không uống rượu, bia, hút thuốc lá bởi sẽ gây tích nước và ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

 

Với những chia sẻ hi vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Đừng ngại ngần đặt câu hỏi để được MEDIKA giải đáp nhé!