Cắt mí - Mở rộng góc mắt cùng lúc được không? - MEDIKA.vn

Cắt mí - Mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

Ngày đăng: 04/11/2020

Đối với những bạn vừa gặp khuyết điểm mắt nhỏ và mắt 1 mí thì cắt mí mở rộng góc mắt cùng lúc sẽ là giải pháp tối ưu giúp sở hữu đôi mắt đẹp như mơ. Vậy cắt mí - mở rộng góc mắt cùng lúc được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cắt mí là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to rõ, sắc nét vĩnh viễn còn mở rộng góc mắt là phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt ngắn về bề nang hoặc đuôi mắt bị xếch. Trong trường hợp bạn vừa muốn có mắt 2 mí và giúp đôi mắt to tròn hơn thì cắt mí mở rộng góc mắt cùng lúc là phương pháp thẩm mỹ mắt bạn có thể tham khảo.

Cắt mí mắt là phương pháp giúp tạo mắt hai mí, thích hợp đối với những đối tượng có da dùng, mỡ thừa nhiều nơi vùng mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả. Nếu thực hiện đơn lẽ phương pháp này diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút tùy thuộc vào tình trạng của nếp mí.

Mở rộng góc mắt thì sẽ có mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài. Bác sĩ sẽ quyết định bạn nên thực hiện phương pháp nào tùy thuộc vào phân độ của nếp rẻ quạt. Để giúp đôi mắt to tròn chuẩn tỉ lệ bác sĩ cần đo vẽ chuẩn xác, loại bỏ đúng lượng da thừa và điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt.

Cắt mí mở rộng góc mắt cùng lúc được không?Cắt mí - Mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

 

Về cơ bản, cắt mí mở rộng góc mắt là phương pháp kết hợp 2 trong 1, giúp tiết kiệm tối đa thời gian phẫu thuật và hồi phục. Phương pháp này chỉ đơn thuần là những tác động bên ngoài, chính vì thế hoàn toàn không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến chức năng của mắt. Tuy nhiên vì kết hợp 2 trong 1 nên nếu bạn lựa chọn cắt mí mở rọng góc mắt cùng lúc cần cân nhắc kĩ lưỡng cơ sở thực hiện. Bác sĩ phẫu thuật không chỉ có chuyên môn mà phải là người thực sự có tay nghề, tỉ mỉ, kéo léo và có kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh. Từ đó giúp cắt rạch chính xác, giúp cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Xem thêm: Mở rộng góc mắt trong và ngoài - Đối tượng nào thì phù hợp?

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, cắt mí mở rộng góc mắt được tiến hành với quy trình thẩm mỹ khép kín chuẩn Bộ Y tế, phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ để kiểm tra cấu trúc mắt, do vẽ vị trí cần mở rộng, độ cao nếp mí, lượng da dư/mỡ thừa cần loại bỏ, sau đó tiến hành phẫu thuật bởi chính bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm.

 

KINH NGHIỆM MỞ GÓC MẮT VÀ CẮT MÍ

Để tránh những tác hại của mở rộng góc mắt và cắt mí, dưới đây là một vài kinh nghiệm mở góc mắt và cắt mí bạn cần nắm rõ:

Chống chỉ định đối với những trường hợp: đang mắc các bệnh lý về mắt, mắt bị viêm, bị lộ sụn…

Tham khảo: Chi phí mở rộng góc mắt? Nâng lên cửa sổ tâm hồn lên tầm cao mới

 

Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín: Nhiều chị em mang tâm lý chủ quan khi làm đẹp vì cho rằng đây chỉ là một tiểu phẫu. Bạn cần biết rằng cắt mí mở rộng góc mắt là một ca phẫu thuật cực kì khó và tinh tế, cần sự tỉ mỉ tuyệt đối của bác sĩ. Bởi chỉ cần một chút sơ sẩy thôi thì sẽ làm tổn thương nghiêm trọng đến bờ viền mi và nếp mí.

Có không ít những trường hợp vì chủ quan, lựa chọn cắt mí mở rộng góc mắt tại những spa, thẩm mỹ viện “chui” dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng, trong đó có mở góc mắt trong bị sẹo làm đôi mắt kém thẩm mỹ và rất khó khắc phục về sau.

Cắt mí mở rộng góc mắt cùng lúc được không?Cắt mí - Mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

 

CHI PHÍ MỞ RỘNG KHÓE MẮT VÀ CẮT MÍ?

Dưới đây là chi phí mở rộng khóe mắt và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn có thể tham khảo:

  • Cắt mắt 2 mí M-Plasty: 10 triệu.
  • Mở rộng góc mắt trong: 7 triệu.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: 10 triệu.
  • Mắt đẹp toàn diện: 35 triệu.

 

Đối với những bạn muốn thực hiện có thể xem xét thực hiện phương pháp mắt đẹp toàn diện bởi đây là tổng hợp của rất nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt như: Treo cung mày, lấy mỡ (mi trên dưới), mở góc mắt (trong và ngoài), treo cơ, chuyển mỡ giúp làm đầy rãnh lệ.

Lưu ý, mức giá trên là giá gốc, chưa bao gồm các khuyến mãi hiện hành. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ các chi phí. Trên là những tổng hợp của MEDIKA về phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hy vọng rằng bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích, chất lượng.