Tuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong an toàn

Mở rộng góc mắt trong là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời cho những đôi mắt có đặc điểm nhỏ, ngắn, thiếu chiều sâu. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, dài và “có hồn” hơn. Tuy nhiên đây là thủ thuật thẩm mỹ mắt phức tạp, chính vì thế bạn không thể tùy tiện thực hiện mà cần có nhiều kiến thức. Bài viết này hãy cùng MEDIKA tìm hiểu tuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong an toàn nhé!

 

 

HIỂU HƠN VỀ MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Mở rộng góc mắt trong là giải pháp tạo độ rộng và chiều dài của đôi mắt thông qua việc cắt bỏ da thừa vùng nếp rẻ quạt và chỉnh sửa góc trong của khe mi mắt. Phần góc mắt của chúng ta sẽ có nếp rẻ quạt (phần da căng nang khóe mắt, chạy xuôi theo sườn mũi từ mí trên xuống mí dưới). Phần nếp rẻ quạt sẽ được chia theo 4 cấp độ khác nhau, phân độ càng lớp thì nếp rẻ quạt sẽ che mắt càng nhiều khiến đôi mắt trông nhỏ và xa nhau.

Để thực hiện mở rộng góc mắt trong, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng của từng người. Sau đó đánh dấu các điểm tiếp xúc trước khi tiến hành phẫu thuật. Dựa vào đặc điểm của mắt bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ hai bên gốc mắt, thông thường khoảng cách chuẩn sẽ là 3 - 3,6cm.

Tiếp đến bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt và rạch một đường nhỏ khoảng 1 - 1,5cm ở mi dưới qua khóe mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa nếp rẻ quạt. Điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu đóng vết rạch. Đường khâu sẽ được giấu khéo léo sát bờ mi nhằm hạn chế việc lộ sẹo.

Quá trình phẫu thuật mở rộng trung bình diễn ra khoảng 45 - 60 phút và được gây tê. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét và có chiều sâu hơn.

 

 

Tuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong an toànTuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong an toàn

 

 

CHỌN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

 

Việc xác định đúng đối tượng thích hợp thực hiện mở rộng góc mắt trong cũng là yếu tố quan trọng giúp cuộc phẫu thuật diễn ra thành công. Như vậy những người thích hợp thực hiện trong thường sẽ có một số các đặc điểm như:

 

  • Mắt ngắn và nhỏ.
  • Khoảng cách giữa hai góc mắt trong (từ khóe mắt và tính từ nếp rẻ quạt) xa nhau. Tỉ lệ chuẩn giữa hai mắt là 3 -3,6cm.
  • Có nếp rẻ quạt ở góc mắt trong. Thường nếu nếp rẻ quạt ở phân độ II và IV sẽ được chỉ định thực hiện.
  • Nhú tuyến lệ bị nếp rẻ quạt che mất lộ ra chưa đến 3mm.

 

Xem thêm: Nên chọn mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài?

 

Ngoài ra, để biết mình có thực sự phù hợp với phương pháp này trong hay không tốt hơn hết bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ. Bác sĩ sẽ xem xét các yếu tố về cấu tạo khuôn mặt, khoảng cách đuôi mắt và xương hốc mắt, chiều dài hai mắt…Tùy vào từng kiểu mắt mà có kế hoạch tiếp cận phù hợp.

Đối với những người mắt bị viêm, lộ sụn mi hoặc mắc các bệnh lí về mắt cùng không thể thực hiện mở rộng góc mắt nói chung.

 

 

Tuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong an toànTuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong an toàn

 

 

KHÔNG MỞ GÓC MẮT TRONG QUÁ MỨC

 

Người Châu Á cũng ta thường sở hữu đôi mắt ngắn, tuy nhiên nhiều người lại chạy theo trào lưu muốn đôi mắt quá to, dài dẫn đến có nhiều yêu cầu không phù hợp với cấu trúc tổng thể gương mặt, khiến sau phẫu thuật trông mất cân đối. Chính vì thế nếu có ý định bạn cần biết rằng, tỉ lệ chuẩn khoảng cách giữa hai mắt sẽ bằng một mắt. Nếu khoảng cách này ngắn hơn 1 mắt thì tốt hơn hết bạn không nên thực hiện phẫu thuật nữa bởi nếu vẫn cố gắng can thiệp sẽ khiến hai mắt quá gần nhau, tạo cảm giác mắt bị hiếng.

 

Tham khảo: Giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

 

 

LỰA CHỌN ĐÚNG ĐỊA CHỈ THẨM MỸ

 

Rất nhiều biến chứng như: Dị ứng, nhiễm trùng, sẹo xấu, nếp rẻ quạt ngược…xảy ra nếu bạn chọn sai địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ. Đối với phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, chỉ một xử lý không đúng cũng có thể gây lật mi và để lại sẹo vùng góc mắt. Mà nếu bị sẹo vùng này thì rất khó chấm nhập.

Quy trình mở rộng góc mắt đòi hỏi bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm, có sự tinh tế và cẩn trọng trong từng thao tác. Chính vì thế bạn nên nghiên cứu kỹ và tìm hiểu bác sĩ trước khi quyết định lựa chọn. Tránh xa những spa, thẩm mỹ viện mở rộng góc mắt trong giá rẻ.