Cuối năm cẩn thận nếu không muốn phẫu thuật ngực hỏng

Thời gian cuối năm có nhiều đơn vị đang giảm giá rất nhiều để kích cầu khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực, thế nhưng chất lượng luôn là một ẩn số mà không phải khách hàng nào cũng biết. Cuối năm cẩn thận nếu không muốn phẫu thuật ngực hỏng, chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

HAM GIÁ RẺ ĐẺ ĐAU THƯƠNG

 

Nhiều khách hàng thực hiện phẫu thuật ngực hỏng cũng vì ham giá rẻ, vì suy nghĩ rằng ở đâu thực hiện cũng như vậy thôi, chẳng qua là do các đơn vị lớn tên tuổi nổi tiếng nên thực hiện giá nâng ngực cao để bù những chi phí khác nên mới xảy ra những rủi ro mà chính các chị em phải gánh chịu.

Chị Chi (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng bản thân chị cũng có ý định thực hiện phẫu thuật nâng ngực, nhưng nói thật là chi phí chị cũng không có nhiều nên chị muốn thực hiện dạng “liệu cơm gắp mắm” chính vì vậy mà chị đã lên mạng tìm những đơn vị thực hiện nâng ngực đẹp nhưng chi phí phải vừa phải chứ đừng quá đắt.

 

 

Cuối năm cẩn thận nếu không muốn phẫu thuật ngực hỏng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cuối năm cẩn thận nếu không muốn phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Sau một thời gian ngắn coi những mẫu quảng cáo thì chị cũng có chú ý đến một quảng cáo về phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp nhưng chi phí chỉ mất khoảng 30 triệu mà thôi, thoạt nghe qua chị cũng khá là ưng ý nên chị lưu lại địa chỉ để đi thực hiện tư vấn.

Qua ngày hôm sau chị đến đơn vị đó ở đường Lê Hồng Phong để tư vấn nâng ngực, các bạn sale đon đả và tư vấn cho chị một cách nhiệt tình, cứ nói là chị may mắn lắm mới kịp tham gia chương trình trợ giá lấy hình ảnh của đơn vị bạn, và chi phí này được hổ trợ chỉ với 10 người mà thôi. Sau một hồi trao đổi thì chị cũng được gặp bác sĩ tư vấn, vị bác sĩ khá trẻ và thăm khám cũng qua loa sau đó nói chị phải thực hiện túi ngực này, vì lý do này nọ. Chị nghe vậy thôi cũng thật sự không hiểu lắm nhưng thấy vị bác sĩ cứ kiểu nhanh nhanh làm sao nên chị không muốn hỏi kỹ hơn, sau đó chị cũng nói để chị về suy nghĩ thêm và sẽ trả lời sớm.

Sau khi về nhà được một người em mời tham gia một nhóm của các chị em chia sẻ kinh nghiệm dao kéo thì mới vỡ lẻ ra đơn vị chị vừa đi tư vấn về bị phốt rất nhiều, các chị em trước cũng vì ham rẻ mà thực hiện cuối cùng thành ra ngực hư, ngực méo mó kì dị, ... nói chung các chị em phốt rất nặng nề và thái độ xử lý của đơn vị trên cực kì giang hồ khi cho bảo vệ đuổi khách hàng ra khỏi cơ sở. Chị về sợ vừa mừng vì cũng may mình không thực hiện nếu không đã là nạn nhân tiếp theo rồi.

 

 

Cuối năm cẩn thận nếu không muốn phẫu thuật ngực hỏng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cuối năm cẩn thận nếu không muốn phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Cũng nhờ sự việc này thì chị suy nghĩ kỹ hơn để không phải thực hiện phẫu thuật nâng ngực hỏng, chị nhanh chóng để dành thêm kinh phí để lựa chọn những đơn vị có chất lượng mà thực hiện, lần này chị chỉ đi những bệnh viện thẩm mỹ lớn có giấy phép hoạt động từ Sở Y Tế.

Việc nâng ngực an toàn là điều mà khách hàng nên quan tâm nhiều hơn so với vẻ đẹp nhé, vì nếu đẹp có thể không an toàn nhưng an toàn chắc chắn sẽ đẹp.

 

 

 

CUỐI NĂM CẨN THẬN NẾU KHÔNG MUỐN PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG

 

Thời điểm cuối năm là lúc các đơn vị giảm giá để kích cầu khách hàng thực hiện dịch vụ, bên cạnh những đơn vị chất lượng uy tín giảm giá thật thì một số đơn vị kém chất lượng cũng chạy theo dòng sự kiện đó mà giảm giá làm khách hàng cảm thấy phân vân khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Bản thân khách hàng khi thực hiện cần lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị, nếu đã có cho mình 1 vài cái tên thì hãy tham khảo ý kiến những khách hàng khác để xem chất lượng nâng ngực an toàn hay không? Có giấy phép hoạt động cũng như chính sách rõ ràng hay không nhé. Có như vậy thì chúng ta mới có thể lựa chọn được việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn.